ReadyPlanet.com


คิดอย่างไรวะถึงมาเป็นหมอดู


นับจากวันที่เริ่มต้นมาดูหมอเลี้ยงชีพนับจนถึงวันนี้ก็ 15 ปีแล้วสิ   และเมื่อหวนคิดถึงอดีตก็อดสะท้อนใจไม่ได้ว่า  ตัวเรานี่นะมาดูหมอให้ชาวบ้านเขา   มันเป็นความจริงหรือนี่  แต่มันก็เป็นจริงนี่หว่า  อ้าวในเมื่อชีวิตมันเลือกไม่ได้  ก็ต้องลุยมันละว่ะ  เพราะเป็นอาชีพที่สุจริต  ไม่ได้ไปปล้นเขากิน และก็ไม่ได้โกงแผ่นดินจนต้องไปอยู่ที่อื่น  คิดได้อย่างนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตาดูหมอเอาให้มันไปเลย  แตแปลกแฮะอาชีพนี่  ถ้ามองอีกมุมก็สนุกชะมัด  มีเพื่อนเยอะ  มีคนเข้ามาหาค่อนข้างมาก  แต่ถามว่าคนที่เข้ามาหน้าตาเป็นอย่างไร  โถหน้ายังกับปลากระโห้มีประจำเดือนยังไงยังงั้น  เพราะแต่ละคนเครียดชะมัด  มีใครบ้างละครับ  ที่จะมาดูหมอยามมีความสุข   ยากครับยาก  เป็นผมก็ไม่ดูถ้าไม่ทุกข์  เพราะเงินทองสมัยนี้มันหายาก  เพราะเราไม่ได้ชิมไปบ่นไปเหมือนใครนี่นะ    จึงต้องเก็บไว้ใช้ยามที่จำเป็นจะดีกว่า  และที่มีคนถามว่าเวลาดูดวงให้แต่ละคนนั้นจำได้ไหม  ผมขอบอกตามตรงว่าผมจำได้แต่จะไม่เอามาพูดเพราะถือเป็นความลับของลูกค้า  คนที่เอาความลับของลูกค้ามาพูดนะถือว่าไม่มีมรรยาท โถน่าจะเอาบาจาให้รับประทาน555   เพราะเรื่องนี้ผมถือมากๆ  และถ้าถามว่าผมมีลูกค้ามากไหมใต่ละวัน  ไม่มากครับ พอดีๆมากกว่า  แต่ผมจะมีคนมาเรียนค่อนข้างมากหน่อย  เพราะขอบอกว่าหมอดูที่คิดราคาตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป  จะมีคนมาดูวันละ 10-20 คนทุกวันนั้นค่อนข้างยาก  แต่ก็ดีครับ พอให้มีเวลาทำเรื่องอื่นเช่น 1900   งานอีเวนท์ต่างๆ    พอพูดถึง 1900 ผมจะมีเพื่อนๆน้องๆที่น่ารักๆอยู่ในทีมมาก  เรสนิทกันมากเหมือนพี่กับน้องกันซะมากว่าที่จะเป็นหัวหน้าทีมกับลูกทีม  หมอดูที่นี่มีความสามารถมากมาย  เช่น น้องเฟียต  คนนี้เก่งเรื่องเวบมาก  มีความคิดดกีไอเดียเลิศ  แต่ที่บ้านหวงชะมัด  ส่วนน้องชัยก็เก่งเรื่องวิชาการ นิสัยซื่อๆแต่ไม่บื้อ  ส่วนอ.เต๋อนี่เฝ้าโทรสัพท์ทั้งวัน  เพื่อออนไลน์ 1900 และหมอนก  นิสัยดีหน้าดุ  แต่แฟนดุกว่า555  รวมทั้งหมอเต่า คนนี้เก่งหลายอย่างทีเดียว  แฟนสอนหนังสืออยู  และมีอีกหลายๆท่าน  พูดไม่หมด  คนเหล่านี้มีอะไรที่ผิดแผกจากคนที่ไม่ดูหมอ   พวกเขาดูเหมือนมีลางสังหรณ์ที่ค่อนข้างแม่นยำ  และอีกเรื่องก็คือ  ความรักไม่สมหวังแทบทุกราย  พูดถึงรักที่ไม่สมหวังนี่เลยครับ  อ.ญาดา  แกจองคานทองไว้แล้ว  บอกว่าขอยู่คนเดียวดีกว่า  คิดว่าน่าจะสมหวังร้อยเปอร์เซนต์สำหรับคานทองที่จอง5555  พอพูดถึงตอนนี้เมื่อยมือแล้วครับ  เดี๋ยวยังไงมาพิมพ์ต่อนะครับผู้ตั้งกระทู้ อ.กิติคุณ :: วันที่ลงประกาศ 2008-08-14 20:51:09


<< ก่อนหน้า 1 [2]

ความคิดเห็นที่ 21 (1826036)

ช่วงน้มีหมอดูหลายๆท่าน  เข้ามาสมัครเป็นทีมงานของเรา  และมีหลากหลายศาสตร์ด้วย อาทิ เช่น ลายมือ โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย  ตอนนี้ผมกำลังให้ท่านเวบมาสเตอร์คนเก่งของเราทำข้อมูลอบยู่ครับ  และในช่วงเดือนหน้าทีมหมอดูของเราจะมีงานอีเวนท์ค่อนข้างบ่อย  ดังนั้นการมีทีมงานมาเสริมก็ดีครับ  จะได้คึกคักมากขึ้น  และสร้างความหลากหลายในการทำงาน  ให้มีสีสันที่แตกต่างมากขึ้น

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-25 21:49:32


ความคิดเห็นที่ 20 (1825814)

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา  ผมมีโอกาสได้ไปพบ.กับพ.ต.ท.สุรินทร์  ซึ่งเป็นประธานรุ่นMv  ซึ่งผมเคยสอนเมื่อ 2 ปีที่แล้ว  จึงทราบข่าวว่าในรุ่นนี้  มีหลายคนที่ไปเปิดออฟฟิศเอง  มีลูกค้าค่อนข้างมาก  และบางรายถึงกับเดินทางไปดูดวงที่ต่างประเทศทีเดียว  ทำให้รู้สึกปลื้มใจที่เรามีโอกาสได้สร้างงาน  สร้างรายได้ให้แก่เขา   และตอนนี้อาชีพหมอดูมีคนเข้ามาในวงการมากเหลือเกิน  จนหลายคนเริ่มบ่นว่าหมอดูจะมากกว่าลูกค้าแล้วสิ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-25 15:27:04


ความคิดเห็นที่ 19 (1825167)

นอกจากดูดวงด้วยไพ่ยิปซีแล้ว  มีหลายคนถามผว่าดูศาตร์อื่นด้วยหรือเปล่า  ศาสตร์ที่ผมพอดูได้แต่ก็ไม่ชำนาญเท่าไพ่ยิปซี  ก็มี ลายมือ โหงวเฮ้ง  กราฟชีวิต ลายเซนต์ เป็นต้น  แต่อย่างไรศาสตร์ที่ผมชอบและถนัดที่สุด ก็คือไพ่ยิปซีครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-24 14:24:24


ความคิดเห็นที่ 18 (1825129)

ดิฉันที่เข้ามาเป็นนักพยากรณ์หรือหมอดู  เกิดจากดูรายการทำนายนิยมทางชองmvt vค่ะ พอดีช่วงนั้นวิทยากร คือ ท่านอ.กิติคุณ    ได้ดูลีลาการตอบปัญหา ของท่าน  รู้สึกประทับใจในความฉาดฉาน และการพูดจาที่มีลูกเล่นตลอดเวลา  คือดูแล้วไม่เครียดดี  กอปรกับช่วงนั้นทางรายการเปิดคอร์สอบรมไพ่ยิปซี  โดยก็มีอ.กิติคุณเป็นผู้สอน  และพอเรียนจบก็ออกงานกับท่านอาจารย์ตลอด  แต่ไม่ได้เข้า 1900 เนื่องจากมีปัญหาเรื องโทรศัพท์ค่ะ  แต่สิ่งที่ได้รับจากอาจารย์ก็คือการส่งเสริมสนับสนุนตลอดเวลา  แม้ว่าบางครั้งอาจารย์จะดุบ้าง  แต่เรื่องความใจกว้างเกินร้อยค่ะ และที่สำคัญเป็นผู้ที่ไม่หวงวิชา  จึงทำให้ดิฉันได้เป็นหมอดูอย่างทุกวันนี้  ขอกราบขอบพระคุณอาจารย์ด้วยความเคารพค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น กนกกาญจน์ สระบุรี วันที่ตอบ 2008-08-24 12:42:43


ความคิดเห็นที่ 17 (1825066)

สวัสดีนะคะ   ทุกท่านอจ.และเพื่อนๆร่วมทีมงานฯ

    ปกติเข้าเว็บ ต้องแวะมาดูกระทู้นี้ทุกครั้ง...แปลกใจตัวเองเหมือนกัน  แต่ทุกครั้งมีความรู้สึกว่าจะคอมเม้นท์ดีหรือไม่นะ..นี่คือ คำถามในใจ???

ย้อนความหลังหน่อยนะ...  สมัยวัยประถมป5-ป6 (เฟรสชี่) เข้าห้องสมุดทำรายงานเรื่องวิทยาศาตร์     แต่ในชั้นมีเล่มหนึ่งสะดุดต่า ใหญ่และหนามากบวกความเก่าแอบอยู่ ชื่อหนังสือเรื่อง  ตำราพรหมชาติ   อ่านดูจนมารู้สึกตัวอีกครั้งปรากฎว่า 3 ชั่วโมงกว่าๆ  ผ่านไปรวดเร็วมาก   ยืมกลับบ้านด้วยซะงั้น  (ยกหน้าที่ให้เพื่อนทำรายงานแทน      และหลังจากนั้นกิจกรรมพักเที่ยงวัน (เกือบทั้งห้อง)  มีเกมส์มาเล่นทำนายเกือบทุกวัน!  (เรียกว่า ตำราโอรุกัม)    หากใครเคยเล่น..จะรู้ว่าสนุกและคำตอบแม่นมากนะ ..ในตอนนั้น!    ทุกเล่มในชั้นวาง อ่านเกือบหมดก็ว่าได้  แต่เล่มที่สุนกและน่าติดตามคือ  ลายมือ   จุดเริ่มของ ..การหักเห กว่าจะมามาเป็น "หมอดู" จังหวะชีวิตคนๆหนึ่ง

  ทิ้งไปนานมาก...เพราะในหัว ไม่เคยคิด  ไม่เคยสนใจ  ไม่ต้องการหรอกนะนักพยากรณ์ หรือเรียกกันว่า  เป็นหมอดู

จากคนที่ถูกดู..หากคุณกลายเป็นผู้ดูถูก ภูมิใจแบบไหน??    เออ!! ถูกท้าทาย..  ค้นหา คำว่า "เรียนหมอดู" และสมหวัง ผู้สอนครั้งนี้คือ ท่านอาจารย์กิตติคุณ  (จำแม่นยำ+++  สนใจมากมาย แต่ติดที่ค่าสอนต่อรองอยู่ 3 วันนะ เรียน 1 วันจบคอร์ส)   ต่อมาได้รับคำชี้แนะอีกหลายๆท่าน ในทีมงานบ้านพยากรณ์   อาทิ  อจ.เต๋อ  อีกท่านที่ทำให้ทึ่งอึ้ง ถึงคำทักทาย เรียกว่าแม่นยำ ..ราวตาเห็น   ทาบทามให้เธอช่วยแนะนำสอน  แนววิธีการสอน   มีเคล็ด กลเม็ดที่สอนศาสตร์ให้เข้าใจทั้งง่าย  และเป็นกันเอง..  *เรียนรู้ได้เร็วจริง

    น่าอัศจรรย์!!    ประสบกาณ์แสนธรรมดา ของหญิงคนหนึ่ง....  จึงบอกได้ว่าวิชาที่ติดตัวมานี้เป็นความคุ้มค่ามากเกินบรรยาย

           ** นี่คือโอกาส..อย่าพลาด..สำหรับท่านที่สนใจอีก เส้นทางเลือก ....(สุดแต่ใจจะไข่วขว้า.ที่คิดและฝัน)   จะมีการเรียนการสอน " นักพยากรณ์"  แกรนนำโครงการ อจ.กิตติคุณ ผู้นำการเรียนสอน อจ.เต๋อ  (อจ)พ่อมดพยากรณ์     

จะหมดเขตรับสมัคร 30 กย.นี้นะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที กับทีมงานบ้านพยากณ์ ( ค่าเรียน  ในราคาSuper Save )

ผู้แสดงความคิดเห็น เขมจิรามหายิปซี.อัจ (at_999pim-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-24 09:56:20


ความคิดเห็นที่ 16 (1824977)

ทึ่งในความแม่นของไพ่ยิปซี เลยศึกษาจากการอ่าน การเรียน และการดูไพ่ให้กับคนรอบข้าง จนมั่นใจว่าศาสตร์ยิปซีนี้ ขลังจริง ๆ

แต่ไม่อยากเรียกตัวเองว่า หมอดู เล้ย เพราะเดี่ยวเสียสถาบันหมอดู เพราะเห็นแต่ละคนในทีมงานบ้านพยากรณ์ เก่งกาจกันจนเราจะเป็น ได้เพียง แค่นึกศึกษาฝึกงาน

ผู้แสดงความคิดเห็น แม่มดระพีร์ วันที่ตอบ 2008-08-23 23:57:39


ความคิดเห็นที่ 15 (1824930)
อันนี้เดินแถวสนามหลวงเลยเจออาจารย์อะครับ ตอนแรกก็งงว่าจะถูกหลอก ตอนหลังเลยได้เรียนของจริง จากนั้นก็ค้นคว้าด้วยตัวเองจนชำนาญอะครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น ธีระ (hongtae90-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2008-08-23 21:44:47


ความคิดเห็นที่ 14 (1824391)

เห็นด้วยกับคุณนพพลค่ะ  เพราะตอนนี้วงการของเรามีแต่คนที่ค่อนข้างจะมีหน้าที่การงานที่ดีอยู่แล้วเข้ามาทำ  ดิฉันเองก็ดูดวงมา 5 ปีแล้ว เมื่อก่อนเป็นครู  แต่ตอนนี้ดูดวงอย่างเดียวค่ะที่ทำเพราะใจรัก  ส่วนค่าครูก็มิได้เรียกมากขอให้พออยู่ได้เท่านั้นค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น วิรงรอง หมอดูลายมือ วันที่ตอบ 2008-08-22 18:03:22


ความคิดเห็นที่ 13 (1823701)

สำหรับผมนะครับการเป็นหมอดูก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ  เพราะเมื่อก่อนผมก็ทำงานเป็นวิศวกร  ตอนหลังบริษัทเลิกจ้าง ก็หันมาดูดวงเต็มตัวเลย  ตอนแรก็ดูเลข 7 ตัว ตอนหลังศึกษาเพิ่ม ก็ดูทั้งไพ่ยิปซี โหงวเฮ้งด้วยครับ  ก็สามารถเลี้ยงตัวเองได้และก็ดีมิต้องเป็นลูกจ้างใครเขาด้วยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น นพพล วันที่ตอบ 2008-08-21 16:56:50


ความคิดเห็นที่ 12 (1823195)

ยินดีนะครับสำหรับคุณชมพู่ถ้ามีอะไรก็เข้ามาพูดคุยกันได้ ณ เวบบอร์ดแห่งนี้ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-20 22:18:45


ความคิดเห็นที่ 11 (1822439)

ช่วงนี้คนที่มาเรียนดูหมอด้วยไพ่ยิปซี  ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่หน้าที่การงานดีๆ ทั้งนั้น  และมักจะได้รับคำตอบว่าเพื่อต้องการหารายได้พิเศษ  นอกเหนือจากรายได้ประจำที่ได้รับอยู่  และมองดูว่าอาชีพนี้คนนิยมเข้าหา  อาจจะก่อให้เกิดรายได้ที่ดีขึ้นมา  นั่นก็แสดงว่าอาชีพหมอดู  หรือ เรียกให้ดูดีสักหน่อยว่านักพยากรณ์นั้น  ได้รับการยอมรับมากขึ้น    และตอนนี้ก็มีศาตร์มากมายที่สอนกันอยู่  แต่ถ้าถามว่าศาสตร์อะไรบ้างที่ผมดูได้  เท่าที่ใช้บ้างก็มีลายมือ โหงวฌฮ้ง  แต่ก็ไม่ถนัดเท่าไพ่ยิปซี  ดังนั้นผมจึงใช้ไพ่ยิปซีเป็นหลัก  และโดยเฉพาะการสอนนั้นผมสอนแต่ไพ่ยิปซีนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-19 21:24:12


ความคิดเห็นที่ 10 (1822377)

พออ่านความข้อเขียนที่ 9 ของอาจารย์แล้ว  ทำให้รู้สึกทึ่งในความมหัศจรย์ของไพ่ยิปซีมากๆเลยค่ะ  ตัวหนูเองเรียนรู้มาหลายศาสตร์ไม่ว่าจะเป็นโหราศาตร์ไทย เลข 7 ตัว  โหงวเฮ้ง  และตอนนี้กำลังศึกษาไพ่ยิปซีอยู่  รู้สึกชอบทำให้มีกำลังใจที่จะเรียนรู้เป็นอย่างมาก  ถ้าอย่างไรอาจจะขอคำปรึกษากับอาจารญ์ด้วยจะได้ไหมค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชมพู๋ วันที่ตอบ 2008-08-19 19:58:31


ความคิดเห็นที่ 9 (1822165)

วันนี้ก่อนออกจากบ้าน  ผมนึกครื้มอกครื้มใจอย่างไรก็ไม่รู้  จึงหยิบไพ่ขึ้นมาเปิดดูโชคชะตาราสีตัวเองสักหน่อย  ว่าอันชีวิตของข้าพเจ้าวันนี้จะเป็นอย่างไร  ผมเปิ ดไพ่ขึ้นมา 3 ใบ ใบแรกหงายออกมาเป็น ไพ่ตึกัง  เล่นเอาใจแป้วเลยวันนี้ไม่ทะเลาะกับชาวบ้านก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุแล้วสิเรา  ไพ่ใบที่2 ได้ไพ่ 5 เหรียญ  ใบนี้ก็ไม่ค่อยดี  บ่งบอกว่ามีเหตุเสียเงินแล้วยากที่จะได้คืนด้วยสิ  พอใบที่ 3ได้ไพ่พระ  บ่งบอกเลยว่าคงต้องทำใจหรือทำบุญทำทานแล้วสิวันนี้  พอดูไพ่จบก็นั่งคิดว่าเหตุมันจะออกมาตามไพ่หรือเปล่า ผลเป็นไงไหมครับผมออกจากบ้านตอน 8 โมงเช้า เข้าบ้านประมาณเที่ยงกว่าๆ  ขณะขับรถจะถึงบ้านอยู่แล้ว  คิดว่าไม่น่าเกิน 500 เมตร  พอดีช่วงนั้นมีสี่แยก  ผมจอดรถอยู่ตรงสี่แยกเป็นคันแรก  อยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงตู้ม พร้อมกับตัวผมโยกไปโยกมา  พอหันไปดูปรากฎว่ามีรถแท็กซ่คันหนึ่งวิ่งมาเบียดรถด้านข้างของผม    และพอลงไปเจรจาก็เจอแท็กซ่วัยประมาณ 60 กว่าแล้ว  ยกมือไหว้ขอโทษ  พร้อมทั้งบอกว่ารถคันนี้แกไม่ค่อยคุ้น  เพราะคันที่ขับประจำเถ้าแก่เขาเอามาซ่อม  รวมทั้งไม่ชำนายเส้นทางแถวดอนเมืองด้วย  จึงทำให้เลินเล่อ  จนชนรถของผมเข้านั่น  และที่สำคัญนี่เพิ่งรับลูกค้ามาได้รายแรกได้เงินมาเพียงร้อยกว่าบาท  ผมฟังดังนั้นก็เกิดความสงสารจึงยกค่าเสียหายให้แล้วกัน  ทั้งที่คาดคะนแล้วน่าจะซ่อมไม่ต่ำกว่า 6 - 7 ร้อย  แต่ไม่เป็นไรในเมื่อคนเขาไม่มี  ทั้งที่เราก็ใช่จะมี  ถือว่าเป็นการทำบุญไปก็แล้วกัน  และเมื่อนึกถึงการดูไพ่ก่อนออกจากบ้าทำให้ผมทึ่งเลยครับกับความมหัศจรรย์ของไพ่ยิปซี  ที่แม่นยำจนผมต้องอึงเลยทีเดียว

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-19 13:52:18


ความคิดเห็นที่ 8 (1821652)

ผมได้รับแล้วนะครับ  แล้วจะติดต่อกลับไปในวันพรุ่งนี้นะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-18 19:34:40


ความคิดเห็นที่ 7 (1821304)

สนใจจะเป็นทีมงานค่ะ  ตอนนี้เป็นหมอดูไพ่ยิปซีอยู่   ได้ส่งเมล์ให้อาจารย์ช่วยพิจารณาแล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น กรกช วันที่ตอบ 2008-08-18 13:05:12


ความคิดเห็นที่ 6 (1820861)

เชิญเลยนะครับเพราะตอนนี้เวบเรากำลังต้องการหมอดูที่ดูดวงจีนกับหมอโหงวเฮ้งเป็นพอดี  ศาสตร์ทั้งสองนั้นน่าสนใจมาก  ดังนั้นอย่ารอช้านะครับ โทรเข้ามาติดต่ผมโดยตรง ดทร.089-491-4400 ครับ  และตอนนี้เรากำลังรับทีมหมอดูเพิ่ม  ท่านใดสนใจติดต่อกลับมาเลยนะครับ  บ้านพยากรณ์ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-17 16:41:16


ความคิดเห็นที่ 5 (1820501)

ส่วนตัวดิฉันที่มาเป็นหมอดูดวงจีนนั้นเพราะชอบคะ  และบังเอิญเมื่อ 5  ปีที่แล้ว บริษัทเลิกจ้าง  ก็เลยมาดูเอาจริงเอาจังเสียเลย  และก็สามารถเลี้ยงตัวเองได้อย่างทุกวันนี้  ยังคิดเลยค่ะว่าถ้าดูดวงจีนไม่เป็นจะทำอย่างไร อ้อนอกจากดวงจีนแล้วดิฉันดูดวงประกอบด้วยการดูโหงวเฮ้งด้วยนะค่ะ  ว่างๆอาจจะมาสมัครเป็นสมาชิกของเวบนี้ด้วยคนนะค่ะอาจารย์

ผู้แสดงความคิดเห็น เยาว์ หมอดูดวงจีนรังสิต วันที่ตอบ 2008-08-16 19:29:06


ความคิดเห็นที่ 4 (1820407)

ตอนนี้หมอดูของเรามีหลายศาสตร์มาก  และก็กำลังรับเพิ่มเกี่ยวกับหมอดูฮวงจุ้ยกับหมอดูโหงวเฮ้ง  และผมก็เชื่อมั่นว่าศาสตร์ทุกศาสตร์นั้นมีความแม่นยำอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว  แต่มันขึนอยู่กับประสบการณ์ของหมอดูด้วยว่าเชี่ยวแค่ไหน  แต่ถ้าถามว่าหมอดูมีสิทธิ์ผิดพลาดไหม  แน่นอนครับในเมื่อหมอดูมิใช่เทวดาตาทิพย์นี่ครับถึงจะพลาดมิได้.......ไว้แล้วเราค่อยมาคุยกันต่อนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-16 14:46:43


ความคิดเห็นที่ 3 (1820041)

สำหรับพ่อมดพยากรณ์เป็น 1 ใน ทีมงทีมงานของผมที่มีความสารถรอบด้าน  และในวันที่ 5 ตุลาคม นี้หมอดูที่ชื่อพ่อมดพยากรณืคนนี้ละครับ  จะมาเป็นวิทยากรร่วมกับอ.เต๋อ    ดังนั้นท่าท่านที่สนใจจะมาเป็นหมอดูและเริ่มคิดแล้วละว่าจะมายึดอาชีพนี้บ้างบ้าง  อย่าพลาดนะครับ เพียง 1000 บาท เท่านั้น

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-15 20:25:50


ความคิดเห็นที่ 2 (1819845)
รู้สึกชอบและสนใจตั้งแต่วัยรุ่นแล้วครับ เลยฝึกฝนศึกษาตั้งแต่นั้นเลย
ผู้แสดงความคิดเห็น พ่อมดพยากรณ์ วันที่ตอบ 2008-08-15 13:26:05


ความคิดเห็นที่ 1 (1819830)

คนที่เข้ามาเป็นหมอดูนั้นมีหลายเหตุผล  บางคนชอบด้วยความรู้สึกส่วนตัว  บางคนก็เป็นจังหวะชีวิตที่บังเอิญเข้ามา   และบางคนก็มีพรสวรรค์มาตั้งแต่กำเนิด    แต่ไม่ว่าจะเข้ามาอย่างไรก็แล้วแต่  ทุกคนต้องมีคุณธรรมประจำใจ  โดยอาชีพของเราอย่าคิดหวังหาเศษหาเลยจากสิ่งที่เราพึงจะได้  มินั้นมันจะกลายเป็นว่าเราเอาอาชีพหมอดูบังหน้าเพื่อหวังลาภยศสักการะ   และหมอดูจะดูแม่นไม่แม่นนั้นนอกจากพรสวรรค์แล้วต้องมีพรแสวงด้วย   เพราะหมอดูก็เหมือนทุกอาชีพถ้ายิ่งได้ดูได้ฝึกฝนมากเท่าไรคุณก็จะเป็นหมอดูที่มีความชำนาญมากขึ้นเท่านั้นเองครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.กิติคุณ วันที่ตอบ 2008-08-15 13:06:57<< ก่อนหน้า 1 [2]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.