ReadyPlanet.com


ช่วยทำนายฝันให้หน่อยเถอะคะ ต้องการมากจริงๆ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ


 

กำลังนั่งรถรับส่งกลับจากโรงเรียนอยู่ๆก็เกิดลมแรงขึ้นฟ้าเป็นสีเทาทุกคนบนรถพากันตกใจฉันตกใจแรงมากตกเมื่อตัวเองหันไปเห็นพายุหมุนสีเทาขึ้นสูงมากเห็นหมุนเป็นเกลียวยังกับภาพจริงตอนนั้นกลัวมากเพราะตัวเองไม่เคยเห็นยังนี้มาก่อนต้นไม้ปลิวแรงมากทุกอย่างรอบข้างสั่นสะท้านเพราะลมพายุรถรับส่งเลยรีบขับต่อไประหว่างทางเห็นรถสปอร์ตสีแดงคันหนึ่งพังอยู่เกือบกลางถนนเหมือนล้อยางแตกทุกส่วนของรถทำท่าจะหลุดไปตามแรงลมพอขับไปต่อทางกลับบ้านต้องข้ามสะพานซึ่งขนาบด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสองข้างตอนนั้นชุกคิดได้ว่าครอบครัวตอนนี้เป็นยังไง อยากถึงบ้านให้เร็วที่สุดแล้วคิด ขอให้ครอบครัวตัวเองรอดแต่ฉันกลับคิดใหม่อีกครั้งแล้วขอให้ทุกคนรอดไม่ใช่แค่ครอบครัวคิดว่า  ถ้าฟ้าฟังฉันอยู่ ฉันสัญญาว่าฉันจะทำตัวดีกับแม่ให้มากกว่านี้ถึงแม้คำพูดฉันมันจะไม่น่าเชื่อถือก็ตามฉันขอแบบนี้ไว้ในใจ อย่าให้เกิดคลื่นยักษ์เหมือนในหนังเลยแต่พอพูดไม่ทันขาดคำอยู่ๆคลื่นขนาดยักษ์ซึ่งมันไม่มีทางจะเกิดขึ้นได้สูงมากตอนนั้นจำได้ว่าไม่เห็นอะไรแล้วนอกจากน้ำสีฟ้ามันค่อยๆถาโถมใส่รถรับส่งและใส่ตัวฉันเองก่อนที่มันจะถาโถมใส่ตอนนั้นคิดไว้แล้วว่าฉันต้องตาย  เลยเอาสมุดที่ถือไว้ยกขี้นปิดหน้าเพื่อไม่ให้น้ำมากระแทกที่หน้าจังๆและพลอยคิดว่าในที่สุดเราก็ต้องตายแล้วหรอการขาดอากาศหายใจตายมันจะทรมานมากไหมไม่อยากอย่างทรมานเลยแล้วรับรู้ถึงความรู้สึกว่าน้ำเข้ามาถึงตัวแล้วทุกอย่างหยุดแล้วฉันก็ตื่นมาด้วยความตกใจ

 

** ตอนฝันรู้สึกตัวว่าฝันแล้วคิดว่าเราจะไม่รู้สึกอะไรหรอกเพราะเป็นแค่ฝันแต่ตอนที่น้ำเข้าใส่ตัวเรารู้สึกเหมือนว่ามันเป็นเรื่องจริงมันเหมือนตัวเองกำลังจะตอนทรมานที่หายใจไม่ออกแต่อยู่ทุกอย่างก็หยุดแล้วฉันก็ตื่นโดยไม่มีอะไรมาทำให้ตื่นเลย

**ฝันมาเป็นครั้งแรกที่จำฝันแม่นขนาดนี้เพราะเรารู้สึกตัวตลอดตอนที่ฝันเลยจำฝันอย่างชัดเจนและไม่ใช่เราแค่ฝันแต่ทำอะไรไม่ได้แต่อันนี้คือเราฝันแต่เราสามารถบังคับตัวเราในฝันได้

 

ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

ฝันวันอาทิตย์ที่ 21 ก.พ. 53 ตอนบ่ายกว่าๆค่ะผู้ตั้งกระทู้ ขอบคุณค่ะ :: วันที่ลงประกาศ 2010-02-22 20:21:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.