ReadyPlanet.com


ไพ่ 3 ใบ


ชื่อ แอมค่ะ

สถานภาพ โสด

ทำงานเป็นพนักงานบริษัท

ทำนายอยากรู้เรื่องความรัก เพราะกำลังแอบรักใครคนนึงอยู่

เลือกทำนายอนาคตไพ่ 3 ใบ ได้ 

ใบที่ 1. ราชินี ถือ เหรียญ
ใบที่ 2. 9 ดาบ
ใบที่ 3. THE WORLDผู้ตั้งกระทู้ แอม :: วันที่ลงประกาศ 2010-05-25 20:22:59


[1]

ความคิดเห็นที่ 7 (3186875)

ต้องขอโทษคุณแอนด้วยนะคะ จริง ๆ ไม่ได้ตั้งใจจะข้ามของใครไป แต่ด้วยว่ามีคนเข้ามาตั้งกระทู้คำถามเยอะมาก ๆ บางครั้งก็อาจมีหลงไปบ้าง (อาจารย์มองไม่เห็นเน้อ) ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ นะจ๊ะ หรือถ้าอยากให้อาจารย์ตอบให้ทีหลังก็ตั้งกระทู้ว่า อ.แพร ฟอร์จูน เลยก็ได้จ๊ะ จะรีบมาตอบให้คนแรกเลย

(หายงอนรึยังจ๊ะ ^-^)

แต่อย่างว่า ฟรี 1 คำถามเนาะ ถามเยอะเห็นใจหมอดูบ้างก็จะขอบคุณนะจ๊ะ อาจารย์เป็นดูหมอเป็นอาชีพ หนูมาถามบ่อย ๆ ไม่เสียกะตังค์ ทีหลังหมอดูท่าจะต้องกินแกลบนะเนี่ย T-T

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.แพร ฟอร์จูน (pear_fortuneteller-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-06-03 23:08:23


ความคิดเห็นที่ 6 (3186834)

ง่า.... แอบตกใจเล็กน้อย รู้สึกอาจจะทำให้อาจารย์ลำบากใจอยู่ ขอโทษนะคะ จริงๆแล้วการดูดวงก็เหมือนที่พึ่งทางใจอย่างหนึ่ง เป็นกำลังใจ และก็...ถ้าหากไม่ดีมันก็เหมือนจะช่วยให้เรารู้จักระมัดระวังขึ้นด้วย การปรึกษากับอาจารย์ก็เหมือนช่วยให้มีกำลังใจน่ะค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่อาจจะทำให้อาจารย์แล้วน้องแอนรู้สึกไม่ดี อืม...ไงดีล่ะ เอาเป็นว่าเรื่องของแอม   แอมจะพยายามค่ะ ใช้ความจริงใจ ความหวังดี เข้าแลก สุดท้ายจะออกมาเป็นยังไงแอมก็ยอมรับได้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณนะคะอาจารย์ แล้วพี่ก็ขอโทษน้องแอนด้วยนะคะ จริงๆอาจารย์ไม่ได้ตั้งใจจะข้ามน้องแอนไปหรอกค่ะ อาจจะมีการผิดพลาดอะไรนิดหน่อยมากกว่า ยังไงเรื่องความรักของน้องพี่ก็ขอให้โชคดีนะคะ

 

แอม...

ผู้แสดงความคิดเห็น แอม วันที่ตอบ 2010-06-03 21:20:31


ความคิดเห็นที่ 5 (3186713)

อาจารย์ทำไมตอบคำถามคุณแอมก่อนล่ะคะ

หนูถามก่อนอีกแต่ไม่ตอบ ให้ข้อมูลเหมือนกันไม่ได้ตกบกพร่องจากคุณแอมเลยค่ะ

แต่อาจารย์ข้ามไป ทำไมหรือคะ ไม่เข้าใจค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น an วันที่ตอบ 2010-06-03 15:08:59


ความคิดเห็นที่ 4 (3186560)

อาจารย์คะ... ตอนนี้ในบริษัทแซวเขากับพี่อีกคนในบริษัท เพื่อนก็บอกว่าพี่อาจจะชอบคนนี้ก็ได้ แอบหมดแรงเลยค่ะในแวบแรก แต่ว่าพอเห็นหน้าพี่เขา เวลาพี่เขาหันมาเจอหน้าก็ตัดใจไม่ลง บางทีก็รู้สึกเหมือนตัวเองน่าจะมีหวังบ้าง อย่างหนูเคยทำชื่อไปแปะล็อคเกอร์ให้พี่เขา เพราะตอนคุยกันเล่นๆว่าจะทำให้ พอพี่เขาได้ก็เอาไปติดล็อคเกอร์ทันทีเลย แล้วพี่เขาก็เป็นคนหัดว่ายน้ำให้หนูตอนไปเที่ยวกันด้วย เขาตั้งใจสอนให้หนูมากๆเขาบอกว่าถ้าว่ายไม่เป็นจะลำบาก แต่ก็อย่างที่บอก...เขาดีกับทุกคนจริงๆนี่คะ พอจะแอบหวังอะไร เพื่อนก็บอกว่าพี่เขาชอบพี่อีกคนนึงแน่ๆ แอบเศร้านิดนึงค่ะ (เพื่อนไม่รู้หรอกค่ะว่าหนูชอบพี่เขา ไม่มีใครรู้ว่าหนูคิดอะไรกับพี่เขา และก็แม้กระทั่งพี่เขาเอง)

ป.ล. ขอโทษนะคะอาจารย์ ที่มาเขียนรบกวนอาจารย์ แล้วก็ขอบคุณนะคะที่ตอบให้คราวที่แล้ว อาจารย์น่ารักมากเลยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แอม วันที่ตอบ 2010-06-03 06:20:08


ความคิดเห็นที่ 3 (3185492)

สำหรับคน ๆ นี้คุณไม่ต้องแสดงออกมากหรอกค่ะ เค้าไม่ชอบอะไรกระโตกกระตากเหมือนกัน แต่เค้าชอบคนทำงานเก่ง หรือทำอะไรก็ตามตั้งใจจริง แล้วขอให้คุณสังเกตุว่าเค้าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แล้วไปไหนก็ซื้อของที่เค้าชอบมาฝาก แล้วก็ไปแอบวางที่โต๊ะเค้า ทิ้งการ์ดเอาไว้ (เนียน ๆ ไงคะ ง่า...อาจารย์สอนไรไม่รู้เนาะ ^-^)

คน ๆ นี้ชอบคนรู้ใจ เอาใจใส่เค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอาหารการกิน แต่เสียที่ว่าจะเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูดเลยดูยากซะหน่อย ลองทำตามที่บอกข้างต้นนะคะ ได้ผลอย่างไรอย่าลืมบอกอาจารย์บ้าง แต่จากไพ่คิดว่าสมหวังแน่นอนค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.แพร ฟอร์จูน (pear_fortuneteller-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-31 16:47:51


ความคิดเห็นที่ 2 (3185203)

ก่อนอื่น... ต้องขอบคุณนะคะ บอกตรงๆไม่แน่ใจเลย ตัวแอมเป็นคนขี้อายแล้วก็ฟอร์มเยอะด้วย กลัวโดนเพื่อนล้อด้วยไม่กล้าบอกใคร เลยอาศัยเนียนๆเป็นน้องคนนึงที่เขาคอยดูแล เขาเป็นคนเก่งจริงค่ะแล้วก็ใจดีด้วย เป็นที่ปรึกษาเรื่องงานให้บ่อยๆ แต่...เขาก็ดีกับทุกคนนั่นแหล่ะค่ะ เขาเป็นคนอ่านยากด้วย อยากรู้วิธีมัดใจเขาน่ะค่ะ ต้องไปเสี่ยงทายตรงไหนหรือมีเคล็ดลับอะไรไหมคะ แบบเนียนๆ เพราะจะแสดงออกมาก...ก็กลัวโดนล้อด้วย

ป.ล.ขอบคุณนะคะที่ตอบให้

ผู้แสดงความคิดเห็น แอม วันที่ตอบ 2010-05-30 17:28:20


ความคิดเห็นที่ 1 (3183585)

โอ้...คุณไปแอบรักคนเก่งนะคะเนี่ย ตอนนี้เครียดใช่ไหมคะเพราะไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไงกับเราจะสำเร็จไหม ก็ไปชวนคุยเรื่องงานบ่อย ๆ หาขนมอร่อย ๆ ติดมือไปฝากบ้าง ความรักครั้งนี้มีลุ้นนะคะ คิดว่าสำเร็จแน่นอนค่ะ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาและการวางแผนในการมัดใจเค้าซะหน่อย

ถ้าอยากรู้ว่ามัดใจเค้ายังไงเพิ่มก็ลองถามไพ่เสี่ยงทายแล้ว แจ้งมาที่กระทู้อ.ก็ได้ค่ะ จะตอบให้ สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ป.ล. รักใครอย่าไปกลัวหน้าแตกเลยค่ะ ถ้ากลัวระวังอดนะคะ วางแผนดี ๆ เนียน ๆ สมัยนี้ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนไม่แปลกหรอกค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.แพร ฟอร์จูน (pear_fortuneteller-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-25 23:58:53[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.