ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerทายใจสาว12ราศี article

ทายใจผู้หญิง12ราศี

ราศีเมษ (13เมษายน-14พฤษภาคม)สาวราศีนี้ดวงทั่วไปเป็นคนอยู่เฉยไม่เป็น ชอบการเรียนรู้มีความกระตือรือร้น รักอิสระ มีความจริงใจ ใจร้อนชอบทำอะไรรวดเร็วไม่ชอบอยู่ภายใต้อาณัติใคร สาวเมษมักช่างพูดช่างออกความคิดเห็นปากคัน รักสวยรักงาม เครื่องแต่งตัวเพียบ หนุ่มคู่เคียงข้างต้องพบรักโดยบุพเพสันนิวาสระยะสั้นถ้าคบนานมีอันต้องเลิกราแน่นอน ชาวเมษนั้นปกติจะมีสุขภาพที่แข็งแรงแต่อิทธิพลของจักรราศีทำให้เกิดเจ็บไข้ได้ป่วยตรงบริเวณศรีษะและใบหน้าเช่น ไมเกรน ไข้ขึ้นสูงตัวร้อนจัด หรือได้รับแผลเป็นที่ใบหน้าหรือศรีษะ
ราศีพฤษ (15พฤษภาคม- 14มิถุนายน) รากฐานของสาวราศีพฤษฝังแน่นอยู่กับเรื่องของผู้หญิงๆอย่างไม่รู้จบ มักจะเป็นคนที่ล้าสมัยสำหรับผู้ชายจะไม่มีการแข่งขันนอกจากเธอจะเต็มไปด้วยความรู้สึกรัก ผู้หญิงชาวราศีพฤษจะเกิดมาเพื่อความอดทนในสัมพันธภาพที่ได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ และจะมองผู้ชายด้วยความรู้สึกเรียบๆไม่เลยเถิด มีความเฉลียวฉลาดและมีสุขภาพจิตที่ดีเสมอ
โรคภัยไข้เจ็บที่รบกวนชาวราศีพฤษเสมอคือต่อมทอนซิลอักเสบ โรคหลอดลม โรคในบริเวณทรวงอกและโรคนัยน์ตาอักเสบโดยเฉพาะสาวราศีพฤษควรระวังโรคม้าม โรคตับ หรือเป็นนิ่วในไต
ราศีเมถุน (15มิถุนายน –15กรกฎาคม) สาวราศีมเถุนเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง มีความกล้าแสดงออก สาวราศีนี้มักมีสองบุคลิกเช่นเป็นผู้หญิงที่ทำงานเก่งแต่ก็เป็นแม่ศรีเรือนที่ดีได้เช่นเดียวกันมักมีความคิดสร้างสรรค์และแปลกแหวกแนวเสมอ โรคภัยไข้เจ็บที่มักเกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุนได้แก่โรคริดสีดวงทวารหนัก โรคผิดสำแดง และอาการผิดปกติซึ่งเกิดขึ้นในกระเพาะปัสสาวะ โรคปอด
ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม- 16 สิงหาคม ) เป็นคนอ่อนหวานรักสวยรักงาม งานที่เหมาะควรเป็นงานที่เกี่ยวกับการทะนุถนอม หรือต้องใช้ความเยือกเย็น ถ้าเป็นงานเกี่ยวกับความคิดมักไม่ค่อยรุ่ง จะได้ดีเพราะเครือญาติหรือผู้ใหญ่จะแนะนำหรือชักจูงให้ได้คู่ครอง ดวงความรักต้องมีแม่สื่อคนรักมักจะเป็นคนดื้อรั้นและหยิ่งทระนงในตัวเอง สุขภาพควรระวังโรคอันมาจากความวิตกกังวล ระบบการย่อยอาหาร โรคเยื่อหุ้มปอดอักเสบ โรคดีซ่าน อาการปวดบริเวณสะโพก
ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)สาวราศีสิงห์เป็นคนแข็ง และทำให้เธอมักล้มเหลวในชีวิตรักหรือชีวิตคู่บ่อยครั้งเพราะเป็นคนที่มีความมั่นใจเกินเหตุ บางครั้งจึงตัดสินใจวู่วามเกินไป งานที่ถูกโฉลกกับสาวราศีสิงห์คืองานทีต้องเกี่ยวข้องกับสังคม เพราะสาวราศีนี้เป็นคนทันสมัยนิยม มักดื่มเหล้า สูบบุหรี่หรือเคล้าบรรยากาศคลาสสิคบ่อยครั้ง สุขภาพควรระวังอาการเจ็บปวดบริเวณหัวใจและกระดูกสันหลัง รวมทั้งโรคปวดตามข้อเรื้อรังและโรคในเม็ดโลหิต และควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง
ราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 16 ธันวาคม )มักเป็นสาวช่างออดอ้อนอ่อนหวานและออเซาะเก่ง มีความเข้มแข็งและพลังอำนาจในสายตา สาวราศีกันย์มีความเชื่อมั่นในเรื่องงานเป็นคนที่มีขั้นตอนไปสู่ความสำเร็จอย่างมีจุดหมายปลายทางที่ชัดเจน เป็นผู้หญิงที่มีจุดเด่น หนุ่มในฝันเป็นคนที่เธอต้องทดลองจิตใจจนมั่นใจแล้วจึงจะมอบหัวใจให้ครอบครอง เป็นคนที่รักใครยาก ตามดวงชะตาควรแต่งงานระหว่างอายุ24-32ปี สาวราศีกันย์ควรระวังโรคภัยไข้เจ็บบริเวณอวัยวะภายในช่องท้อง เช่น ท้องขึ้น ท้องเฟ้อ โรคบิด โรคท้องร่วง โรคธาตพิการ อาหารไม่ย่อย โรคผิวหนังและแผลเน่าปื่อยเรื้อรัง
ราศีตุล ( 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )สาวราศีตุลมักเป็นนักพูดนักประสานงานถ้ามีข้อโต้แย้งเกิดขึ้นเธอมักจะเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย โดยเธอเป็นฝ่ายพูดเสียยืดยาวแต่ยังไงก็ตามเธอนั้นก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ เพราะชอบยิ้มอยู่ตลอดเวลา สาวราศีนี้เป็นสาวขี้เหงาไม่ชอบอยู่คนเดียว เธอชอบหุ้นส่วนทั้งด้านความรักและธุรกิจการงาน สุขภาพควรระวังบริเวณรังไข่และมดลูก
ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม ) เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นตนเองสูงไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร และจะไม่มีวันรักใครอย่างไม่ลืมหูลืมตา สาราศีนี้จะมีพรสวรรค์สามารถทราบได้ว่าใครที่จะเป็นเนื้อคู่ของเธอ เธอจะชอบผู้ชายที่มีความสามารถเหนือกว่า ต้องเป็นคนสุภาพหน้าตาดี กว่าชายหนุ่มทั่วไป มักจะ
มีโรคภัยไข้เจ็บตรงช่องทวารหนัก โรคริดสีดวง แลต่อมต่างๆ
ราศีธนู ( 16 ธันวาคม-14 มกราคม ) สาวราศีธนูมักจะพูดอะไรที่คุณไม่อยากฟังเลย เนื่องจากความเป็นคนตรงไปตรงมาเกินไปของเธอ แต่บางครั้งก็สามารถพูดให้ใครชื่นใจได้เหมือนกัน เธอชอบใช้ชีวิตอยู่คนเดียวอย่างอิสระ เปิดเผย จริงใจ เฉลียวฉลาด แต่ซุ่มซ่ามเล็กน้อย ใช้จ่ายฟุ่มเฟื่อย ไม่ค่อยเห็นคุณค่าของเงิน แต่ก็เป็นแม่ที่ดี สุขภาพมักจะปวดเอว ปวดตามข้อ และอาการอักเสบบริเวณขา
ราศีมังกร ( 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์ ) สาวราศีมังกรมักมีหลายรูปแบไม่ค่อยตายตัว อาจจะเป็นคนเชยๆหรือเปรี้ยสุดฤทธิ์สุดเดช ลักษณะเด่นที่สุดคือความเป็นธรรมชาติและท่วงท่าที่สวยงาม ช่างฝันและจินตนาการแม้จะดื้อไปบ้าง สุขภาพควรระวังโรครูมาติซั่ม รวมทั้งอาการจุกเสียดแน่นเฟ้อ และเมื่อเลยวัยกลางคนไปแล้วควรระวังโรคประสาทหลอน
ราศีกุมภ์(13กุมภาพันธ์-14มีนาคม) สาวราศีนี้มักเป็นคนที่มั่นใจตนเองจนเกินงาม จนทำให้ชีวิตเกิดการผิดพลาดบ่อยครั้ง ดวงของสาวราศีกุมภ์มักเกี่ยวกับตัวเลขหรือบัญชี ถ้าไม่ดื้อรั้นจนเกินไปจะมีดวงถึงขั้นเศรษฐีนี มักจะเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร โรคผิวหนัง โรคในระบบโลหิต อาการปวดในระบบประสาท และโรคปวดตามข้อ
ราศีมีน(15มีนาคม –12เมษายน ) สาวราศีมีนนี้มักเป็นคนสองอารมณ์ ยามดีก็น่ารักลุ่มหลง ยามโกรธก็ร้ายสุดฤทธิ์ เป็นคนอ่อนไหว เชื่อคนง่าย และมักจะเชื่อคนอื่นมากกว่าญาติพี่น้อง ชอบความสวยงาม เนื้อคู่มักเจอคู่แท้ยากนัก มักอกหักบ่อยครั้ง สุขภาพมักมีอาการมึนซึมห่อเหี่ยวอันสืบเนื่องมาจากระบบประสาทที่เรียกว่าโรคใจลอยนั่นเอง ใจคอเหี่ยวแห้ง ความผิดปกติของเส้นเลือดบริเวณหัวใจ นัยน์ตา รวมทั้งอุบัติเหตุจากฟืนไฟ

ดูดวงรายสัปดาห์ / ดูดวงรายเดือน / ดูดวงรายปี / เล่นเกม / ฟังเพลง / เรียนไพ่ยิปซี / หนังสือออนไลน์/ รวมเรื่องสยองขวัญ / แนะนำร้านอร่อย / แจ้งคำร้องเรียน /
ดูดวง 12 นักษัตริย์

ปีจอ
ปีระกา
ปีวอก
ปีมะแม
ปีมะเมีย
ปีมะเส็ง
ปีมะโรง
ปีเถาะ
ปีขาล
ปีฉลู
ปีชวด
ปีกุนCopyright © 2010 All Rights Reserved.