dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerเปิดชะตาดาวโดย หมอซัน article

ดูดวงรายสัปดาห์ / ดูดวงรายเดือน / ดูดวงรายปี / เล่นเกม / ฟังเพลง / เรียนไพ่ยิปซี / หนังสือออนไลน์/ รวมเรื่องสยองขวัญ / แนะนำร้านอร่อย / แจ้งคำร้องเรียน /

เปิดชะตาดาวโดย หมอซัน

พยากรณ์ด้วยศาสตร์ ระบบ ยูเรเนี่ยน (Uranian)  โดย  อ.เสริมพงศ์  ปรีชาวิบูลย์  (หมอซัน)

 

Golf  

ชื่อจริง : พิชญะ นิธิไพศาลกุล

วันเดือนปีเกิด  :  20 กุมภาพันธ์ 2530

เวลา : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเฉลี่ย เป็น 12.0.0 น.)

สถานที่เกิด : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเกิดของ กรุงเทพฯ)

 

พื้นดวง : จากการตรวจพื้นดวงตามวันเกิด (โดยไม่พิจรณาเวลาเกิด) ดวงนี้จัดได้ว่าเกิดมาเพื่อทำงานด้านศิลปะ บันเทิงโดยแท้ เริ่มตั้งแต่ราศีของคุณกอร์ฟนั้นเป็นคนเกิดราศีมีน ซึ่งเกิดใกล้กับเส้นแบ่งราศีระหว่างราศีกุมและราศีมีนดังนั้นทำให้ความเป็นคนราศีมีนนั้นะรุนแรงมาก ดังนั้นโดยนิสัยเขาแล้วเป้นคนชอบสงบ เก็บตัว ค่อนข้างเงียบขรึม อีกทั้งมีดาวพุธอยู่ร่วมราศีด้วย ทำให้เขาเป้นคนที่คิดมาก คิดเองคนเดียว แต่ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งก้คือ การพูดสื่อสารเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศจะดีมากๆ เพราะดาวพุธนั้นก็คือการพูดนั้นเอง อีกทั้งมีดาวพฤหัสอยู่ร่วมราศีมีนทำให้เด่นด้านงานที่เกี่ยวข้องกับราศีมีน (งานเกี่ยวกับบันเทิง ดารา การแสดงเป็นต้น) และเนื่องจากเขาเป็นคนที่มีพฤหัสราศีนี้ ทำให้ถ้าเขาจับงานด้านอาชีพที่กล่าวมาข้างต้นจะโดดเด่นมาก และภพ 2 ของเขานั้นได้ดาวศุกและเนปจูน ดังนั้นการเงิน รายได้จะมาจากงานการแสดงบันเทิง โดยเฉพาะคนนี้ภพตนุนั้นมีเสาร์ ทำให้ต้องพลัดพราก ไปต่างแดนบ่อย จึงไม่แปลกใจเลยที่เขานั้นต้องออกทัวคอนเสิร์ตต่างแดนบ่อยๆ

 

                ทีนี้เมื่อทำการเจาะดวงชะตาด้วยระบบการวัดมุมพบว่า  อาทิตย์กำเนิด ทำมุมเกือบจะ45 องศากับศุกร์ทำให้ร่างกายรูปร่างงดงาม หรือหล่อนั้นเอง อีกทั้งเขาเกิดมาเพื่อทำงานด้านบันเทิง (ดาวศุกร์คือการแสดง)  จากการตรวจโชค (ดาวพฤหัส) ได้มุม 90 กับมฤตยู แต่ได้มุม 45 กับ แอตเมนตอส ทำให้โชคลาภเขาได้มาอย่างฉับพลันแต่ก็ถูกจำกัดด้วยเช่นกัน ดังนั้นคุณ golf น่าจะแก้โดยการซื้อที่ดินเก็บไว้เพื่อเป้นการแก้ดาว

 

                ส่วนเรื่องความรัก ดวงคนนี้ ภพปุตตะ ได้ราหู ดังนั้นควรรักแบบอย่าเปิดเฉย ต้องแอบซ่อนต่อสาธารณะ ถึงจะดี หรืออีกในนึงควรคบกับคนที่เป้นนักแสดงด้วยกัน(ราหูคือการแสดงอย่างหนึ่ง) แต่ตำแหน่งปัตนิ กลับได้ฮาเดส ทำให้คุณ golf กลัวการแต่งงาน กลัวชีวิตหลังแต่งงาน  จากการตรวจด้วยระบบมุมสัมพันธ์ ดาวศุกของ คุณ golf ทำมุมถึงเจ้าชะตาอาทิต ทำให้เป้นคนที่มีเสน่ห์อยู่เรื่อยๆ และ ศุกร์ = พลูโต / เซอุส   เมื่อมีรักแล้วค่อนข้างจะทุ่มเทให้เป็นพิเศษ  จัดได้ว่าเป้นดวงหนึ่งที่ความรักเด่นมากครับ

 

 Mike

ชื่อจริง : พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

วันเดือนปีเกิด  :  19 ธันวาคม 2532

เวลา : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเฉลี่ย เป็น 12.0.0 น.)

สถานที่เกิด : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเกิดของ กรุงเทพฯ)

 

พื้นดวง : อาทิตย์อยู่ราศีธนู จึงจัดได้ว่าดวงเป้นนักอุดมการณ์ มองการไกล สุขุมรอบคอบ  มีดาวอังคารร่วมราศี ทำให้ชีวิตของคุณ Mike ค่อนข้างเหนื่อยซักหน่อย และภพตนุได้ อาพอลอน และ เซอุส ดวงนี้พื้นดวงเป้นดวงผู้นำโดนแท้  ภพ 10 (เรื่องงาน) ได้พฤหัส วังกานุส จับงานใหญ่ๆแล้วไม่มีพลาด แต่ดวงนี้ภพ 9 ไม่ค่อยดีมีดาวฮาเดสและโครโนส เดินทางไกลโดยเครื่องบินจะไม่ค่อยดีอาจมีโรคตามมาได้

 

จากการดูระบบมุมสัมพันธ์ อาทิตย์กำเนิด = เซอุส = ฮาเดส / วังกานุส ทำให้เป็นคนค่อนข้างหัวแข็งหัวรั้นพอสมควร อีกทั้ง พุธ = วังกานุส = อาพอลอน ความคิดแบบผู้นำที่มีประสบการณ์จริงๆ  ในเรื่องของการเงินนั้น ภพ 2 กัมภะ ได้ดาวโพไซดอน คิวปิโด ดวงแบบนี้ผมแนะนำอย่างยิ่งว่าควรนำเงินี่ได้ไปใช้กับทางด้านศาสนา วัด การบริจาคแก่วัดจะดีมากๆ ซึ่งสอดคล้องกับที่ดาวพฤหัสทำมุมถึงโพไซดอน โชคจากด้านศาสนา

 

ในเรื่องความรักของุณ Mike ภพ ปุตตะ ได้ดาวศุกร์ และ ราหู ความรักต้องซ่อนเล้นปิดบังไม่สามารถเปิดเฉยได้ ภพ 7 ไม่มีดาวอะไรโดดเด่นดังนั้นเรื่องการแงงานของคุณ Mike จึงไม่ค่อนโดดเด่นเสียเท่าไหร่ในเรื่องมุมสัมพันธ์ ศุกร์ได้มุมเนปจูน ทำให้ความรักเขาควรรักกับคนที่ทำงานด้านเนปจูนด้วยกันจะเป้นการแก้ดาว (งานเนปจูนคือ การแสดง บันเทิงต่างๆ)

 

            ปีนี้เป็นดีขาขึ้นอยู่ ดาวพฤหัสทำมุมเกือบกุมอาทิตย์กำเนิด  และภพ 2 ดาวศุดเข้า ทำงานการเงินที่ได้มาจากการแสดงหนัง ละคร  ปีนี้อาจมีเกณฑ์เข้าดรงบาลได้ให้ระวัง  เรื่องการถูกหลอกก็มีแก้โดยคบหากับบุคคลในแวดวงบันเทิงด้วยกันจะดี

 

 คุณ กาละแม

ชื่อจริง : พัชรศรี เบญจมาศ

วันเดือนปีเกิด  :  19/10/2519

เวลา : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเฉลี่ย เป็น 12.0.0 น.)

สถานที่เกิด : กรุงเทพฯ

 

พื้นดวง : คุณกาละแมเกิดราศี ตุลย์ โดยธรรมชาติของคนราศีนี้คือ รักความยุติธรรม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณกาละแมถึงได้ยืนหยัดต่อสู้เพื่อผู้หญิงอยู่เสมอ แถมมีดาวพุธอยู่ร่วมราศีนื้ทำให้การพูดของคุณกาละแมจึงเป้นคนพูดตรงมาก  ความสุขของคุณกาละแมมาจากการพูด เพราะดาวพูดอยู่ในราศีตุลซึ่งมีดาวศุกรฺเป้นดาวประจำราศี แถมพุธทำมุมกับศุกรืในมุม 45 องศา ทำให้ยิ่งพูดยิ่งสบายใจ วันไหนไม่ได้พูดจะหงุดหงิดได้เลยทีเดียว  ส่วนดาวพฤหัสอยู่ราศีมิถุ ทำให้มีโชคจากการติดต่อสื่อสารอยู่เสมอ แต่ต้องระวังด้วยเพราะมีดาวฮาเดสร่วมราศี ทำให้เป็นทุกข์ได้จากคำพูด

 

จากการตรวจระบบมุมสมพันธ์ พฤหัสทำมุมเล็งกับศุก และ ศุกร์เดิมทำมุมกับพุธ ทำให้โชคของเขาได้มาจากการพูดเป้นส่วนใหญ่ อีกทั้งเรือน 11 ลาภะ มีพุธอยู่ ลาภมาจากการพูด ในเมื่อทุกอย่างสอดคล้องให้คุณกาละแมเกิดมาเพื่อพูด ดังนั้นเธอก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีทีเดียว  แต่ว่า เมื่อทำการเจาะจงดูศูนย์รังสีพุธ กลับเจอ พุธ = เสาร์ / เนปจุน  ดังนั้นเป้นไปได้ว่า ความคิดของคุณกาละแม อาจมีปัญหาได้เรื่องโรค อาจเป็นโรคประสาทได้ให้ระวัง

 

ส่วนในเรื่องความรัก ดวงคุณกาละแมจัดได้ว่าเป้นดวงความรักค่อนข้างเอาแต่ใจพอสมควร ศุกอยู่ราศีแมงป่อง อาจยึดความสุขตัวเองเป้นที่ตั้งได้  ศุกร์ทำมุม 22.30 องศา กับอังคารดังนั้นให้ระวังการทะเลาะกันบ้างในพื้นดวงเพราะท่าทางคุณกาละแมความรักเปรียบเสมือนไฟ ยิ่งมีอังคารเป็นเกษตรในราศีแมงป่องยิ่งเป้นไฟที่ร้อนแรงมากดวงนี้ ควรเย็นลงแล้วจะดีครับ

 

 

Four

ชื่อจริง : ศกลรัตน์ วรอุไร

วันเดือนปีเกิด  :  29/10/2529

เวลา : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเฉลี่ย เป็น 12.0.0 น.)

สถานที่เกิด : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลากรุงเทพฯ)

 

พื้นดวง : ดวงของโฟร์นั้นจัดว่าเป้นผู้หญิงราศีแมงป่อง โดยธรรมชาติแล้วราศีนี้จัดได้ว้เป็นราศีแห่งการดิ้นรนต่อสู้  ดวงค่อนข้างเป้นคนหัวแข็งซักหน่อยเชื่ออะไรยาก และยิ่งมีดาวพุธอยู่ราศีนี้ด้วยทำให้การคิด การพูดนั้นค่อนข้างออกไปทางแข็งและดุดันขวานผ่าซาก  ส่วนในเรื่องของงานการแสดงนั้น  พฤหัสอยู่ราศีมีนทำให้มีโชคด้านนี้พอสมควรแต่ไม่แรงมากเนื่องจากได้พฤหัสดาวพักตร์  งานบันเทิง(ดาวศุกร์) ได้ราศีแมงป่องทำให้การบันเทิงต้องต่อสู้ดิ้นรนตลอดเวลาทำให้เหนื่อยได้บางครั้ง ดังัน้นผมจึงมองว่าถ้าน้องโฟร์หันไปจับงานแสดงจะดีมีโชคกว่าครับ

 

จากการตรวจระบบมุมสัมพันธ์  ดาวโชคหรือดาวพฤหัสของน้องโฟร์นั้นได้มุมคือ พฤหัส = อังคาร / วังกานุส  โชคจากงานใหญ่ กิจกรรมใหญ่ที่มีพลังก่อให้เกิดโชค  เป็นคนที่ได้มุม พฤหัส = โพไซดอน จิตวิญญาณนำพาโชค , โชคจากศาสนา ดวงนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำบุญอยู่เสมอ  ที่น่าสังเกตคือ การร้องเพลง(ดาวศุกร์) ได้อาพอลอน ทำให้ได้รับชื่อเสียง จะเห้นว่าแต่ก่อนที่โฟร์ยังไม่ได้เริ่มร้องเพลงจะไม่ดังเท่านี้มาก่อนแต่พอได้ร้องก็เท่ากับว่าทำตามพื้นดวงตัวเอง

 

ในด้านความรัก  ดวงคนนี้ถูกใจใครมักถูกใจอย่างรวดเร็ว ศุกร์ = มฤตยู อีกทั้งความรักควรจะคบกับคนที่ทำงานด้านการแสดง การละครจะดี แต่พื้นดวงเดิมเป้นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจในเรื่องความรัก ดังนั้นถ้าลดตรงจุดนี้ได้จะดีมากครับ คนที่จะมาเป้นคู่ของโฟร์ต้องเป้นคนอารมณ์เย็นยิ่งเป้นคนราศีพฤษจะดีมากเพราะเป็นราศีตรงข้ามกัน

 

 

 Mod

ชื่อจริง : ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์

วันเดือนปีเกิด  :  12/04/2534

เวลา : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลาเฉลี่ย เป็น 12.0.0 น.)

สถานที่เกิด : ไม่ทราบแน่ชัด (จึงใช้เวลากรุงเทพฯ)

 

 

พื้นดวง  ดวงของมดนั้นเป้นคนราศีเมษ รรมชาติของราศีนี้คือ เขาแต่ใจตัวเอง เพราะราศีนี้เรารียกว่าเป็นราศีเด็ก เพราะเป้นราศีแรก เป้นราศีแห่งการเริ่มต้น ดังนั้น มดจะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง  รักอิสระอยากทำไรก็จะทำเพื่อความสุขตัวเองเป็นหลัก  มีไฟแรง อีกทั้งมีดาวพุธร่วมราศียิ่งตอกย้ำว่าเป้นคนพูดตรงกับใจตัวเอง  ส่วนดาวที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง (ดาวศุกร์) อยู่เส้นแบ่งราศีพฤษ กับ ราศีมิถุ ทำให้การพูดติดต่อสื่อสารจะโดดเด่น ศุกร์เป็นเกษตรในราศีพฤษ ทำให้งานบันเทิงโดดเด่นกว่าคนอื่น ภพ กุมภะ ของมดมีพฤหัส จึงมีโชคในการได้รับเงิน ได้เงินมาเรื่อยๆ แต่ภพตนุบอกว่า ต้องเป้นคนที่ต่อสู้ เหนื่อยกับงาน เพราะงานใหญ่ๆทั้งนั้น (อังคารและวังกานุส โครโนส)  ดวงนี้ระวังสุขภาพด้วยเรือนมรณะมีเสาและราหูอยู่

 

ตรวจมุมสัมพันธ์  ศุกร์ของน้องมดนั้นได้มุม ศุกร์ = วังกานุส = อาพอนลอน = โครโนส = มฤตยู  ถอดความได้ว่า งานบันเทิง ส่งผลให้มีชื่อเสียงอย่างใหญ่โต อย่างฉับพลัน ซึ่งก็เป้นจริงดังดวงดาวบอกไว้น้องมดนั้นหลังจากที่ออกอัลบัมแรกก็ดังเป้นพลุแตกเลยทีเดียว  แต่ได้อย่างก็เสียอย่าง ดวงนี้ดาวพฤหัสได้ศุนย์รังสี  ฮาเดส / เซอุส   โชคลาภสูญเสียอย่างรุนแรงจากความเสื่อมเสีย  ดวงนี้วัยเด็กน่าจะมีปัญหาเรื่องโรคภัยได้ (จาก อาทิตย์ / พุธ = ฮาเดส) แต่พอเข้าสู่วัยรุ่น  อาทิตย์ / ศุกร์ = เมษ / โครโนส  คือมีตำแหน่งสูงในสังคมในหมู่มวลชน โดดเด่นกว่าคนทั่วไป

 

ความรัก ดวงของน้องมดนั้นจัดได้ว่า ค่อนข้างไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เริ่มจากศุกร์ไปอยู่รือนวินาส(ภพ 12)  ศุกร์วิ่งเข้าหา ฮาเดส  แอดเมนตอสวิ่งเข้าหาศุกร์  ศุกได้ศุนรังสีอย่าง เนปจูน / เสาร์  ดังนั้นดวงนี้เหมาะกับคนมีอายุกว่าจึงจะดีครับ

ดูดวงรายสัปดาห์ / ดูดวงรายดือน / ดูดวงรายปี / ดูดวงความรัก / ดูดวงทั่วไป / ดูดวงฟรีกับทีมงาน / ดูดวงอี้จริง / ดูดวงไพ่ยิปซี / สมัครเป็นหมอดู / เรียนไพ่ยิปซีกับอ.กิติคุณ / ฟังเพลง / เล่นเกม / แนะนำร้านอาหาร / อ่านบทสัมภาษณ์ / อ่านข่าว

ดูดวงรายเดือน / ดูดวงรายปี  / ดูดวงความรัก / ดูดวงทั่วไป/ ดูดวงสาว 12 ราศี / สอนดูดวงไพ่ยิปซี / เรียนไพ่ยิปซี

++รวมคำค้นหา++

ดูดวงกับบ้านพยากรณ์
-ดูดวงฟรีกับทีมงาน
-ดูดวงรายสัปดาห์
-ดูดวงรายเดือน
-ดูดวงรายปี 2551
-ดูดวงความรัก
-ดูดวงทั่วไป
-ดูดวงไพ่ยิปซี
-ดูดวงอี้จิง
-ดูดวงเลขเด่น
-ดูดวงสาว 12ราศี

-ประวัติบ้านพยากรณ์

บริการต่างๆ
-คอร์สอบรมไพ่ยิปซี
-ดูดวงระบบ1900
-ดูดวงระบบSMS
-สอนดูดวงไพ่ยิปซี
-บริการงานEvent
-ฟังเพลง
-เล่นเกม
-อ่านหนังสืออนไลน์
-อ่านเรื่องผี
-แนะนำร้านอาหาร 
-บทสัมภาษณ์ต่างๆ

อ่านข่าวย้อนหลัง / สมัครสมาชิก / สมัครเป็นหมอดู / เรียนไพ่ยิปซี  / ร้านค้าบ้านพยากรณ์  / อ่านบทสัมภาษณ์ / ความเป็นมาบ้านพยากรณ์

รวมลิงค์นักพยากรณ์
อ.กิติคุณ พลวัน / อ.เต๋อยิปซีดวงดาว / แม่มดระพีร์  / อ.ทิชาทาโรท์ / พ่อมดพยากรณ์ / หมอซัน / แบงค์ทาโรท์
อัตราค่าบริการต่างๆในการดูดวง
ดูดวงดารา

เปิดชะตาดาวโดย อ.เต๋อ article
ดูดวงลูกตาล ชโลมจิตร article
สัมภาษณ์คุณอิ๋งอิ๋ง
ดวงคนดัง1 article
อิ๋งอิ๋ง article
“กระเต็น” วราภรณ์ สมพงษ์ articleแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.