ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
















@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Tracker



แง่คิดพิชิตดวง โดย.ปัทเมพยากรณ์
แง่คิดพิชิตดวง โดย.ปัทเมพยากรณ์

ปัทเมพยากรณ์

 

 

วันนี้คุณดูดวงหรือยัง? หลายคนผ่านการดูดวงมาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็น ศาสตร์ไทย เทศ ต่างๆ หลากหลายศาสตร์ โดยเฉพาะปัจจุบันนี้ นานาศาสตร์ ต่างเกิดขึ้นมากมาย นัก(ชอบ)ดูดวงมืออาชีพ เมื่อเกิดศาสตร์ใหม่ๆ ขึ้นก็ขอไปทดลองทดสอบความแม่นยำกันดูก่อนล่ะ แต่สำหรับบางคน ถึงกับบอกว่าอย่ามาพูดเรื่องดวงเลยไม่เชื่อ ไม่สนใจ บางคน กลัวการดูดวง ไม่อยากรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ปล่อยมันเป็นไปดีกว่าไม่อยากเครียดถ้ารู้เรื่องร้ายๆ รับไม่ได้ ไม่ดูดวงเพราะกลัวถูกหลอก โดยเฉพาะการสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา เสียเงินเสียทองมากมาย บางคนไม่ชอบดูเพราะมีความลับเยอะ มีกุ๊กมีกิ๊ก  ไม่ต้องการให้คนรู้ ก็มี หลากหลายกันไปแล้วแต่ความเห็นส่วนบุคคล สำหรับนักนิยมตรวจสอบดวงชะตา หรือดูดวง ก็จะมีพฤติกรรมต่างๆกันไป เช่น คนที่ชอบดูทุกศาสตร์ทุกแขนง เพื่อค้นหาความแม่น แบบจับวาง มีข่าวทีไหนดัง แม่นมาก..เป็นต้องได้ลงชื่อต่อคิวกัน ไม่ไปเดี่ยวก็ต้องมีเพื่อนพ้องชวนกันไป บ้างก็ดูบ่อยๆไม่ถูกใจคำทำนายก็เปลียนเจ้าดูไปเรื่อยๆ จนกว่าจะทำนายถูกใจ  บางคนเครียดอยู่แล้วไปดูยิ่งเครียดหนักขึ้นไปอีก บางคนชอบดูเล่นๆแบบลองดูไม่จริงจังอะไรมากก็มี  ในทุกศาสตร์การดูดวงชะตา มีหลักวิชาในการทำนายด้วยกันทั้งนั้น คนชอบดูดวง หากเจอผู้เชี่ยวชาญตัวจริงมีจรรยาบรรณ มีศีลธรรมมีเมตตา จะได้รับคำทำนายที่ชัดเจนตรงเรื่องตรงประเด็นตามที่ถามหรือมีข้อสงสัย อันนี้ถือว่าโชคดี แง่คิดพิชิตดวงมีข้อเสนอแนะดังนี้ ก่อนไปดูดวง ให้ดูอะไรกันก่อน

1.ดูพฤติกรรม 

ของใคร? ก็พฤติกรรมตัวเราเองนั่นล่ะ ก่อนดูดวงต้องดูตัวเองก่อน ปัญหาสิ่งเหล่าต่างๆในชีวิตเราส่วนใหญ่เกิดเพราะตัวเรา สื่งอื่นๆมีบ้างเป็นส่วนน้อย เมื่อดูดวงแล้ว ได้รับคำชี้แนะให้ปรับเปลี่ยนปรับปรุงแก้ไขด้วยเหตุผลที่ถูกต้องสมควรแล้วค่อยปฏิบัติตามไม่ใช่ไปดูดวง หมอดูบอกว่าคุณควรทำแบบนี้นะ เช่นเดือนหน้าระวังสุขภาพหน่อยนะเกี่ยวกับเลือดลม ความดัน งดกินของทอดของมัน ควรไปตรวจสุขภาพดูบ้าง ส่วนนี้จะได้รับผลแบบนี้ แต่เราฟังมาแล้วไม่วิเคราะห์ไม่ปฎิบ้ติตามถือว่าผลลัพธ์เป็นศูนย์เพราะคุณฟังคำทำนายมาแล้วก็เฉยๆไม่เปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองไม่ลงมือทำนั่นเอง หรือตรงกันข้าม บอกอะไรมาทำหมดไม่ใคร่ครวญคิดให้ดีเสียก่อน ดูดวงกลับไม่เกิดประโยชน์แถมเสียหายอีกต่างหาก น่าเสียดาย


2.รู้พื้นฐานดวง ทุกคนมีพื้นฐานดวงหรือพิ้นฐานชีวิตที่ติดตัวมาแต่กำเนิด ถ้าเรารู้ในส่วนนี้ เมื่อรับฟังคำทำนาย จะได้วิเคราะห์ได้ตามความเป็นจริงของชีวิตเรา  จังหวะชีวิต ช่วงไหนดี ให้รีบลงมือ ช่วงไหนคงที่นิ่ง ก็รอ หรือช่วงไหนดิ่งลง จะได้เตรียมตัวเตรียมใจตั้งรับ ถ้าจะต้องล้ม ก็จะไม่เจ็บหนักเพราะคอยระวังอยู่แล้ว ถ้าไม่ทราบพื้นดวงตัวเองจริงๆ ก็สามารถตรวจสอบได้ จากหลากหลายแขนงวิชาที่ใช้หลักสถิติศาสตร์ เช่นโหราศาสตร์ไทย เลขเจ็ดตัว เป็นต้น


3.บุญเก่า คนเราถ้าเชื่อเรื่องกรรม การเวียนว่ายตายเกิดโดยหลักศาสนาพุทธ แล้ว ชาติภพเดิมๆที่เราเกิดมาแต่ก่อนเก่าเราอาจกระทำสิ่งใดๆมาที่เราไม่อาจล่วงรู้ ทั้งดีทั้งร้าย จึงต้องยอมรับว่าสิ่งนี้เหนือคำทำนาย เมื่อทำทุกอย่างแล้วไม่ดีขึ้นเลย ก็ต้องแก้ไขเพิ่มเติมด้วยการทำบุญทำทานมากๆ ซึ่งไม่ได้หมายถึงต้องเสียเงินเสียทอง ทำบุญมากๆ วิธีทำบุญมีหลายวิธีที่ไม่ต้องใช้เงิน หาอ่านได้ในบารมี10ทัศตามหลักคำสอนของพระพุทธเจ้า มีเพียง1ข้อที่ต้องใช้เงินเท่านั้น 

แต่ที่สำคัญที่สุดในชีวิตคนเรา เราต้องรับผิดชอบชีวิตตัวเราเองแบบเต็มร้อย อย่าดำเนินชีวิตบนฟองน้ำลายบนปลายลิ้นของผู้อื่น ใช้การดูดวงให้เป็นประโยชน์ ในด้านสร้างสรรค์ เป็นเข็มทิศ เป็นที่ปรึกษาเป็นกำลังใจ จะเกิดประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์

 


จากปัทเมพยากรณ์

 







Copyright © 2010 All Rights Reserved.