ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerผ่าดวง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกหญิงคนแรกของประเทศไทย
ผ่าดวง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกหญิงคนแรกของประเทศไทย

ปัทเมพยากรณ์

 

 คุณยิ่งลักษณ์หรือคุณปูนั้นเกิดวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2510 เป็นปีมะแม เธอเป็นน้องสาวสุดที่รักของ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร และก้าวสู่แวดวงการเมืองตามรอยของพี่ชายของเธอ บุคลิกหน้าตาที่มีเสน่ห์และดูสง่างามทำให้เธอเป็นที่จับตามองของคนมากมาย และคาดหวังว่าเธอจะได้เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย จากดวงชะตาของเธอด้วยการดูดวงเลข 7 ตัว 9 ฐาน ตัวเลขที่แสดงตัวตนของเธอนั้นบ่งบอกว่าเธอมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องการเจรจา และการค้าขาย เป็นคนอ่อนหวาน โต้เถียงด้วยความรุนแรงไม่เป็น แต่บางครั้งถ้าโกรธก็จะดูโมโหร้ายน่ากลัวมากทีเดียว ซึ่งนานๆ ครั้งจะเป็นสักที

ตามดวงมีโชคดีแบบฟลุ๊คๆ คือใต้ฐานที่ 3 ตำแหน่งมรณะนั้นมีเลข 12 กำลังของราหูอยู่ข้างใต้ ดังนั้นบางที่แม้ไม่ได้ตั้งใจ กลับทำให้เกิดผลดีกับตนเองอย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนคนมีลางสังหรณ์ สามารถเรียนรู้ศาสตร์เร้นลับได้อย่างไม่ยากเย็น อุปนิสัยได้ทั่วไปของคุณยิ่งลักษณ์จะแบ่งออกเป็นลักษณะของดาวพุธคือช่างพูดช่างเจรจา เรียนรู้อะไรได้รวดเร็วเท่าทันคน ทำงานเก่ง ขณะเดียวกันก็ชื่นชอบที่จะเรียนรู้ด้านธรรมะ ด้านปรัชญา มีความคิดอ่านที่ลึกซึ้ง ซึ่งเป็นลักษณะของดาวพฤหัสบดี จุดเด่นอีกประการหนึ่งซึ่งสำคัญมากที่ช่วยให้เป็นใหญ่ได้คือดาวเสาร์ ดาวแห่งความทะเยอทะยาน และความทนทรหดอดทน คนที่มีดาวนี้เด่นจะทำงานเก่งมาก และก้าวสู่ตำแหน่งที่ใหญ่โตได้ในไม่ช้า ดาวเสาร์เป็นตนุคือตัวตน และสัมพันธ์กับปิตาซึ่งหมายถึงบิดา สัมพันธ์กับอุปถัมภ์ สัมพันธ์กับนาวัง และสัมพันธ์กับทาสี ซึ่งทั้งหมดนี้เสริมดวงชะตาราศีให้มีความโดดเด่น เสมือนนกฟีนิกซ์สีแดงที่มีปีกใหญ่ ทำให้สามารถบินได้สูง และบินได้ไกล (ถ้าหากท่านไม่เข้าใจความหมายของคำศัพท์ต่างๆ ให้อ่านจากคำอธิบายท้ายเล่ม)

ส่วนเลข 1 ดาวอาทิตย์นั้นจะตกมรณะ มาตา สิทธิโชค และญาติกา หมายถึงชื่อเสียงนั้นทำให้เจ้าชะตาเดือดร้อน และเรื่องนี้เกี่ยวพันกับญาติด้วย ดังนั้นดวงนี้ถ้าไม่มีชื่อเสียงจะปลอดภัยกว่า อย่างไรก็ดี เมื่อชะตาฟ้าได้ลิขิตไว้แล้วก็ไม่มีใครหลีกเลี่ยงดวงชะตาได้

ดวงชะตาของคุณยิ่งลักษณ์นั้นดาวเสาร์มีความโดดเด่นมาก ใต้ฐานที่ 3 ตำแหน่งทาสีนั้นมีเลข 16 ซึ่งหมายถึงความสำเร็จสมดังความต้องการ ดังนั้นถ้าตั้งใจทำอะไรมักจะทำได้สำเร็จ เลข 16 นั้นอยู่ใต้เลข 7 ดาวเสาร์ จึงเสริมกันอย่างดี บุคคลที่มีดาวเสาร์เด่นนั้นมักจะเป็นยอดคนซุปเปอร์แมน ซุปเปอร์วูแมน ทำอะไรที่คนเขาทำกันไม่ได้ให้สำเร็จได้ ไม่ว่าโครงงานจะใหญ่ และยากเย็นสักเพียงไหนก็ทำได้ เพราะความมานะพยายาม ตั้งใจทำให้สำเร็จ ประกอบกับดวงชะตามีดาวพุธดาวปัญญาทางโลกและดาวพฤหัสบดีดาวปัญญทางธรรม สัมพันธ์กับตัวตน จึงเป็นเจ้าคนนายคน 

 

คนที่มีดาวเสาร์เด่นนี้มักจะทำอะไรที่คนอื่นเขาทำกันไม่ได้ คนสมัยนี้ส่วนใหญ่ขาดคุณสมบัติที่ดีของดาวเสาร์ เพราะเทคโนโลยีนั้นทำให้คนเราสบายเกินไป จะกดโทรทัศน์ยังต้องใช้รีโมท และนัดกันก็มีโทรศัพท์มือถือ ทำให้ไม่ต้องตามหากัน บางคนจะทอนเงิน ยังต้องให้ลูกค้าหาเศษ จะได้ทอนเลขกลมๆ เนื่องจากขี้เกียจนับเหรียญ เมื่อทั้งร่างกายและสมองสบายเกินไป ทั้งร่างกายและสมองก็ขาดการพัฒนา และขาดภูมิคุ้มกันจึงอ่อนแอได้ง่าย เมื่อมีอะไรมากระทบนิดเดียวก็ฆ่าตัวตาย ซึ่งลักษณะเช่นนี้ไม่มีในตัวคุณยิ่งลักษณ์เลย จากรูปดวงแล้วทางบ้านเลี้ยงมาให้มีความอดทน ทำงานหนัก ไม่ได้เลี้ยงมาแบบคุณหนู ดังนั้นเธอจึงไม่ใช่หมูที่ใครจะมาเชือดได้ง่ายๆ ตรงกันข้ามเธอคือของแข็ง ที่ฝ่ายตรงข้ามโค่นล้มได้ยาก ไม่ใช่ผู้หญิงสวยที่บอบบาง อย่างที่รูปโฉมของเธอปรากฏเลย

เรื่องการฉลาดเท่าทันคนนั้นเธอมีมากทีเดียว ดังนั้นถ้าใครจะโจมตีอย่างไร เธอก็เท่าทันในการตอบโต้ และดาวพุธกับดาวพฤหัสบดีที่ส่มเสริมดวงของเธอ เธอเข้าใจดีว่าศัตรูกับมิตรนั้นแตกต่างกันอย่างไร กับศัตรูเราพูดอะไรก็ผิด ทำดีอย่างไรก็ผิด มิหนำซ้ำเขายังเอาสิ่งที่เราไม่ได้ทำ ไปใส่สีใส่ไข่ให้เละเทะอีกด้วย แถมยังเชื่อว่าตนเองพูดจริง ดังนั้นไม่ว่าใครจะว่าอะไร เธอก็เท่าทัน ไม่ใช่คนใสซื่อไร้เดียงสา ที่จะมานั่งร้องไห้ ราวกับคนอ่อนแอบอบบาง เรียกว่าระหว่างเธอกับคุณทักษิณ เป็นพี่น้องสองเสือที่เก่งไม่แพ้กันเลยทีเดียว...

 

 


จากกานธนิกา ชุณหะวัต

ถ้าผู้อ่านสงสัยประการใด หรือต้องการดูดวงสามารถ

โทรมาถามได้ที่ 0841547917

หรือติดตามทางเว็บไซด์ http://www.pavida.pantown.com

ผู้เขียนยินดีตอบทุกคำถาม

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.