ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerดวง และการดูดวง
ดวง และการดูดวง

 


ดวง และการดูดวง โดยหมอ ไพทูรย์ ยิปชีเลิฟเวอร์

 คนหรือ มนุษย์ อย่างเราๆท่านนั้นล้วนแล้วแต่มีความแตกต่างกันไป ทั้งเรื่องของรูปร่าง หน้าตา ลักษณะบุคลิกท่าทาง อุปนิสัยใจคอ ครอบครัว สถานะทางบ้านทางการเงิน สภาพแวดล้อม เป็นต้น บางคนเกิดมาอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย บางคนเกิดมาในครอบครัวที่ฐานะไม่ค่อยดีต้องหาเช้ากินค่ำ แต่ก็สู้อดทนสร้างฐานะจนร่ำรวย บางคนเกิดมามีหน้าตาดีหล่อ สวย มีเสน่ห์ แต่บางคนเกิดมามีรูปร่างหน้าตาที่ไม่ดี ก็แตกต่างกันไป แต่ที่มักจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆครั้งไปว่า บางคนเกิดมามีครอบครัวฐานะดี หรือสามารถสร้างตัวให้ร่ำรวย เกิดมาสวยหล่อ เป็นดารา เพราะพวกเขามีดวงชะตา หรือมีดวงดี แต่พอบางคนเกิดมาในครอบครัวที่ฐานะไม่ดี ต้องหาเช้ากินค่ำ รูปร่างหน้าตาไม่สวย ไม่หล่อ หนำซ้ำยังเจอะเจอโรคภัยไข้เจ็บ ถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ก็กลับออกมาโทษดวง โทษโชคชะตาว่าดวงชะตาแย่บ้าง ไม่ดีบ้าง โชคร้ายบ้าง ดวงซวยบ้าง เฮ้อ! นี่แหละน้าที่เขาเรียกกันว่ามนุษย์


 ทีนี้เรามาว่ากันถึงเรื่องของดวงชะตากันบ้าง ว่ามันคืออะไรกันแน่ มันมีดีมีร้ายได้อย่างไร ทำไมคนถึงอยากจะรู้กันจังไอ้เจ้าดวงชะตาเนี่ย “ดวง” ก็คือ “กรรม” และ “กรรม”นั้นก็คือ การกระทำของเรา หากเราทำดี สร้างแต่คุณงามความดีเราก็ได้รับผลกรรม หรือผลแห่งการกระทำที่ดีตอบแทน หากเราทำไม่ดีเราก็ได้รับผลกรรมที่ไม่ดีกลับมาเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น นาย ก. ทำมาหากินสุจริต เป็นคนดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แปรเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสก็สามารถสร้างตนให้ร่ำรวยและมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือนิยมชมชอบ แต่นาย ม.ทำแต่เรื่องไม่ดี โกงกิน สร้างเรื่องโกหก หลอกลวงโกงเอาเงินผู้อื่น ต่อมาก็ถูกจับได้และถูกดำเนินคดี ต้องโทษจำคุก เป็นต้น


 “ดวงชะตา” ก็คือ การกระทำ การกำหนดกฎเกณฑ์ แนวทาง การดำเนินชีวิตของเราเอง ไม่ใช่ว่าจะมีใครๆสามารถมากำหนดเส้นทาง หรือทิศทางดำเนินชีวิตว่าจะต้องไปทางไหน เราจะเป็นอย่างไร หรือจะต้องเป็นอย่างโน่น อย่างนี้ อย่างนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราเองต่างหากที่เป็นผู้กำหนดดวงชะตาด้วยตัวของเราเอง ว่าจะเป็นอย่างไร จะดำเนินการไปในทิศทางไหน จะตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างไร ก็สุดแล้วแต่ที่ตัวเราครับ คงจะไม่มีใครสามารถมาช่วยเราได้มากเท่ากับตัวเราเอง


 การดูดวงชะตา หรือการพยากรณ์ดวงชะตานั้น ก็เป็นเพียงแค่ การดูเกณฑ์กำหนดแนวทางหรือทิศทางของชีวิต ของเจ้าชะตา หรือผู้นั้นๆ ว่าในอดีตที่ผ่ามามีการดำเนินชีวิตเป็นเช่นไร ปัจจุบันเป็นอย่างไร และจะมีการดำเนินชีวิตต่อไปในทิศทางใด หรือพูดง่ายๆว่าเป็นเพียงแค่ แนวทาง หรือไกด์ไลน์ในการดำเนินชีวิตต่อไปให้เท่านั้น หากคุณมีการวางแผนชีวิต หรือมีการดำเนินชีวิตที่ดี แม้จะเจออุปสรรคใดๆคุณก็สามารถประคับประคองและผ่านเรื่องต่างๆเหล่านั้นได้ รวมถึงอาจจะแก้ปัญหาป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องไม่ดีได้ด้วย ไม่ใช่ว่าการดูดวงชะตาจะบอกทั้งหมดว่าคุณจะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้ ตามจากปากคำของนักพยากรณ์หรือหมอดู ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้มีหมอดูเป็นจำนวนมาก และแถมยังมีศาสตร์แปลกๆเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งมีหลักการบ้าง หลักกูบ้าง ตามสะดวกที่ท่านจะอยากไปดู ไปตรวจดวงชะตา รวมถึงยังมีผู้ที่อวดอ้างตนเป็นผู้วิเศษ สามารถหยั่งรู้ มองเห็นเรื่องราวต่างๆในอดีต รวมถึงอดีตชาติ เห็นสิ่งที่ใครๆไม่สามารถเห็นเหมือนเขา เห็นโน่น นี่ นั่น เห็นกรรมของใครๆได้ แต่แปลกนะ ทำไม่บอกใครๆเขาไปล่ะว่าตัวเองเป็นใครในอดีต มีที่มาที่ไปอย่างไร หรืออนาคตตัวเองจะเป็นอย่างไร หรือบอกอะไรให้เห็นชัดๆตามนั้นอย่างเรื่องใหญ่ๆที่คนอยากรู้กัน พวกนี้มักจะไม่กล้าบอก หรือหากทายออกมาพอพลาด ก็ทำเป็นพูดกลบเกลื่อนว่าไม่ใช่ผู้วิเศษ ไม่มีตาทิพย์มองเห็น แล้วพวกนี้ก็แปลกนะมักจะชอบเล่นกับสิ่งที่เรามองไม่เห็นกัน อย่าเช่นเจ้ากรรมนายเวร ภูตผี ปิศาจ วิญญาณเด็ก วิญญาณอาฆาตบ้าง แถมหากลองสังเกตดีๆนะครับจะมีบทที่เขาจะพูดแบบกว้างๆเป็นประจำเลยนะว่าในอดีต ก่อนหน้านี้เคยไปทำอะไรไม่ดีเอาไว้หรือเปล่า, เคยทำแท้งมามั้ย, ในอดีตคุณเป็นคนเจ้าชู้มากรักทุกวันนี้เลยผิดหวังในเรื่องความรัก, คุณทำคุณกับคนไม่ขึ้นนะ, คุณมีกรรมติดตัว, คุณมีเจ้ากรรมนายเวรตามคุณมาเยอะนะ เอาเข้าไปครับ แถมแต่ละคนที่มีความทุกข์ร้อนใจมากมายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ดันไปหลงเชื่อและไปหลงงมงายไปกับเขาคนนั้นด้วยสิ เลยทำให้ต้องเสียทรัพย์ เสียเงินเสียทองเพื่อจะทำการแก้กรรมตามที่เขาบอกว่าสามารถแก้กรรมได้ ขอโทษนะครับ กรรมนะครับ ไม่ใช่ทรงกางเกงหรือกระโปรงที่จะแก้ให้ดีขึ้น สบายขึ้น รูปทรงดีขึ้นได้ กรรมคือการกระทำ และผลของกรรมก็คือผลที่มาจากการกระทำของคุณเอง ใครที่บอกแบบมั่วๆกรุณาอย่ามั่วครับ มันแก้กันไม่ได้หรอก ทำสิ่งใดเอาไว้ย่อมได้รับสิ่งนั้นครับ ฉะนั้นแล้วทำดีให้มากๆจะดีกว่าครับ ที่บอกมาไม่ใช่ว่าไปอิจฉาอะไรพวกเขานะครับ แต่ไม่อยากให้ท่านไปหลงงมงายกับสิ่งใดๆที่เรามองไม่เห็นหรือรู้ไม่จริงก็เท่านั้นครับ ใครจะได้เงินมากมายยังไงผมไม่รับรู้ ไม่สนหรอกนะครับ แค่ผมได้ทำมาหากินสุจริต เลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ ไม่หลอกลวงใครๆ และได้แนะแนวทางดีๆให้ใครๆได้ผมก็สบายใจแล้วครับ


 ศาสตร์แห่งการพยากรณ์นั้นมีอยู่มากมายหลายศาสตร์หลายแขนงที่ถูกต้องตามหลักการ และสามารถที่จะตรวจดวงชะตาแนะแนวทางการดำเนินชีวิตให้กับท่านได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นโหราศาสตร์ไทย โหราศาสตร์จีน ดูลายมือ โหงวเฮ้ง ดูฮวงจุ้ย ไพ่ทาโร่ต์ หรือยิปซี เลขศาสตร์ และอื่นๆอีกมากมาย แต่ก็ขอให้ท่านเลือกดูกับคนที่สามารถให้คำตอบกับท่านได้ และจริงใจกับท่าน เต็มใจช่วยท่านจริงๆ ไม่ใช่หวังผลตอบแทน เรียกร้องค่าดูค่าพยากรณ์อย่างแพง หรือมาบอกมาชักชวนให้หลงเชื่อว่าต้องทำพิธีโน่นนี่นั่น เพื่อแก้ไขเรื่องต่างๆที่ท่านทุกข์ร้อนใจให้ดีได้ ระวังกันด้วยนะครับหมอ ไพทูรย์ ยิปชีเลิฟเวอร์
โทร.084-978-0709Copyright © 2010 All Rights Reserved.