ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerยิปซี 12 ราศี พยากรณ์ระหว่างวันที่ 1 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2556

ยิปซี 12 ราศี พยากรณ์ระหว่างวันที่ 1 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2556

โดย อ. กิติคุณ พลวัน

ราศีเมษ(13 เมษายน -14 พฤษภาคม)

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย ( Knight of Cups )  คุณราศีนี้จะโชคดีด้านการงานดูเส้นทางการทำงานสดใสยิ่ง คนที่เงินเดือนผลงานจะเป็นที่พึงพอใจของผู้บังคับบัญชา จึงเตรียมจะผลักดันให้คุณเป็นใหญ่ขึ้น ส่วนที่เป็นนายตนเองกิจการจะไปได้ดีมีคนมาขอร่วมลงทุนด้วย ส่วนคนที่มีปัญหากับหุ้นส่วนจะมีผู้ใหญ่ประสานรอยร้าวให้ จงอย่ากังวลใจมากไป และความรักคนที่ห่างจากการมีแฟนมานนาน จะพบรักใหม่อย่างไม่ทันตั้งตัว แต่เป็นรักต่างวัยค่อนข้างมาก และบางรายจะพบคนที่มีตำหนิ เป็นคนต่างชาติต่างภาษา ส่วนความรักของคนที่มีครอบครัวปัญหาที่เคยเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จะเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ทำให้กลับมาอบอุ่นรักใคร่กันดังเดิม เงินทองช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ และบางรายที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวจะมีโชคจากการเดินทาง แต่ช่วงนี้ควรระวังการรับประทานอาหารไว้บ้าง และควรหาโอกาสไปทำบุญปล่อยเต่าเพื่อเสริมดวงสุขภาพของเราให้แข็งแรงยิ่งๆขึ้น

ราศีพฤษ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

อิทธิพลของไพ่ 2 ดาบ (Two of Pentacles)  คุณราศีนี้ทั่วๆปกำลังสับสนในตนเอง ด้านความรักกำลังชั่งใจหนัก มิรู้จะเลือกใคร แต่ควรรีบตัดสินใจ มิฉะนั้นคุณจะคว้าใครไม่ได้เลย สำหรับคนที่มีครอบครัว อย่าหึงหวงจนเกินเหตุ เพราะมิฉนั้นปัญหามันจะบานปลายจนยากแก้ไข คนรักเปลี่ยนใจไปมีอื่น เรื่องเงินทองช่วงนี้คุณจะมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็อย่าริในการเสี่ยงเพราะคุณไม่มีโชคด้านนี้ ส่วนการงานช่วงนี้คนที่มีงานส่วนตัวยังไปได้ดี แต่ก็จงอย่ากังวลใจกับคนที่คอยอิจฉา และบางรายไปได้รุ่งเกินคาด โดยเฉพาะงานด้านสื่อสารมวลชน ส่วนคนที่กินเงินเดือนเริ่มเครียดจัดกับปัญหารอบข้าง จนคิดตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือไปตายดาบหน้าดี และคนที่สมัครงานทิ้งไว้ต้องมั่นใจตนเองมากขึ้น คุณถึงจะประสบความสำเร็จได้งานที่เราลุ้นไว้เสียที ช่วงนี้บางรายจะมีปัญหาสุขภาพเกิดจากความเครียดเป็นเหตุ ควรหาโอกาสเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจเสียบ้างแล้วอะไรๆจะดีขึ้น

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands)  คุณจะถูกเจ้านายตำหนิอย่างรุนแรง เหตุปัญหามาจากความเฉื่อยชาชองเรา และคนที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ถ้าคุณไม่นิ่ง จะทำให้มีปัญหาจนต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่น และคนค้าขายกิจการก็ไปได้ ขออย่าหวั่นไหวใจท้อถอยง่าย ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็คงไม่พอรายจ่ายที่มีเข้ามาเกินคาด ส่วนที่หวังโชคลาภคงต้องผิดหวัง เหตุเพราะโลภมากกเกิน ที่มีหนี้สินคงจะเบาใจ เมื่อได้รับการผ่อนผันที่ดีจากคนเป็นเจ้าหนี้ ส่วนความรักสำหรับคนที่คบหากันมานาน คงต้องหัดโรแมนติคซะบ้าง เพราะว่าเริ่มเกิดช่องว่างอย่างมิคาด ส่วนที่อยู่กินฉันท์สามีภรรยา ปัญหาเกิดบ้างเล็กน้อย ก็เหตุเพราะคำพูดของคนอื่น และคนที่แอบลุ้นรักใครอยู่ อย่ารีบผลีผลาม แล้วคุณจะเข้าเส้นชัยได้อย่างไม่ยากเย็น สำหรับรักวัยเรียนคงต้องทำใจ เพราะเป็นได้เพียงแค่เพื่อน ชาวราศีนี้ควรทำบุญทำทานบ่อยๆแล้วชีวิตดูเหมือนจะดีขึ้นมาอย่างไม่นาเชื่อ

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ ( Five of Swords )  เจ้าชะตาราศีนี้จะเครียดหนักกับปัญหาการเงิน ที่เกิดจากคนอื่นทำให้เดือดร้อน และบางรายจะมีคดีความต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ดังนั้นควรนิ่งและตั้งสติให้ดี ส่วนการงานคุณเองจะวิตกกังวลมากเกิน ทำให้ทำงานอย่างเครียดๆ งานจึงเกิดการผิดพลาด และบางรายจะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน จนยากประสาน ดังนั้นถ้าไม่อยากเปลี่ยนงานต้องใจเย็น สำหรับคนที่เป็นนายตนเอง อย่าไว้ใจใครมากเกิน โดยเฉพาะการให้เครดิตจงละเว้นอย่างเด็ดขาด ส่วนความรักดูเหมือนเรื่องจะไม่เป็นเรื่อง ทำให้คุณมีปัญหากับคนรัก และช่วงนี้ควรระวังคำพูดของมือที่สามจะทำให้ คุณมีปัญหากับคู่รัก และรักของวัยหนุ่มสาวทั่วไป อย่าริจับปลาสองมือ เพราะดูแล้วเรื่องน่าปวดหัวจะตามมาหา ช่วงนี้หมั่นทำบุญทำทานร่วมกันกับคนรักจะเป็นการดีนะ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม 16 กันยายน)

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Five of Swords)  ช่วงเดือนนี้ด้านการงาน คุณควรระวังคำพูดให้มาก มินั้นจะมีแต่เรื่องเสียหาย เป็นช่วงที่มีศัตรู คอยจ้องแทงข้างหลัง เพราะมิอยากให้เราเด่นเกิน ส่วนคนที่ทำงานส่วนตัว ควรระวังเรื่องบริวาร จะสร้างปัญหาให้แล้วล่ะ และคนที่คิดจะมีงานส่วนตัวควรเริ่มต้นทำคนเดียว เพราะถ้ามีหุ้นส่วนจะวุ่นวายในภายหน้า ถ้าประมาทไปงานนี้เสียทั้งชื่อและเงินทอง ส่วนความรัก ปัญหาของมือที่สามจะทำให้เกิดรอยร้าวอย่างหนัก คุณจงอย่าอ่อนไหวเป็นอันขาด มินั้นรักนี้จะไปไม่รอด ส่วนบางรายที่คิดนอกใจแฟน คราวนี้จับได้คาหนังคาเขา รักของวัยรุ่นจะวุ่นไม่จบ เหตุเพราะเรื่องไร้สาระ ส่วนการเงินช่วงนี้อย่าให้ใครหยิบยืมเป็นอันขาด มินั้นจะเป็นหนี้ศูนย์ ส่วนคนที่เป็นลูกหนี้ ควรระวังคำพูดให้ดี มินั้นคุณจะมีเรื่องราวใหญ่โตกับคนเป็นเจ้าหนี้ ช่วงเดือนนี้ควรทำบุญกับเด็กที่ด้อยโอกาสจะเป็นการถโฉลก ทำให้ดวงของคุณจะเริ่มดีขึ้นบ้าง

ราศีกันย์  (17 กันยายน 16 ตุลาคม )

อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of cups)  ช่วงนี้คุณจะมีเกณฑ์การเดินทาง และจะนำความสำเร็จในเรื่องงานมาอย่างน่าชื่นใจ ส่วนที่ทำงานส่วนตัว คุณจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่ไม่นานก็เคลียร์ได้อย่างไม่มีปัญหา โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวกับอาหารการกิน หรือของสวยของงาม ส่วนความรักช่วงนี้ไม่ค่อยดี เพราะปัญหาเรื่องของเวลา และทัศนคติที่ไม่ลงเอยกัน อีกทั้งบางคนด้วยความห่างไกล ทำให้คนอื่นจะเริ่มเข้ามาเบียด ส่วนรักของคนที่มีครอบครัว จะมีเรื่องระหองระแหง เหตุเพราะความหึงหวง และไม่ยอมลงให้กัน ดังนั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องบานปลาย ควรจะรีบปรับตัวด่วน ส่วนการเงินคุณจะมีโชคลาภเข้ามมาเรื่อย แต่ก็เก็บได้ไม่นานก็ต้องหมดหายไป ควรฃื้อเป็นสิ่งของมีค่าเก็บไว้จะทำให้เราพอมีเหลือเก็บ ส่วนคนที่รักการเสี่ยง จะมีโชคเข้ามา แต่ถ้าโลภมากลาภหายแน่นอน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาบ้าง จะทำให้ชีวิตลื่นไหลตลอดไป

ราศีตุล (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือดาบ (Queen of Swords)  ช่วงเดือนนี้คุณจะมีเรื่องเคร่งเครียดจากเรื่องทั่วๆไป ที่มีปัญหาเข้ามา ด้านการงานคนที่คิดหวังจะได้ตำแหน่งที่สูงขึ้น คงต้องทำงานให้หนักและรู้จักวิ่งเข้าหาผุ้ใหญ่บ้าง ส่วนที่มีงานส่วนตัวคุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาที่มีเข้ามาจากบริวาร และให้ระวังเรื่องข้อสัญญา เราจะเสียเปรียบลูกค้าอย่างน่าเจ็บใจ ด้านการเงินคุณจะมีดเงินเข้ามาพอสมควร แต่ก็จะหมดไปกับคนรอบข้าง แต่ถ้าคิดหวังจากการเสี่ยงงานนี้คงยากครับ และที่มีหนี้สินอยู่คงต้องทำใจที่จะถูกเร่งรัดเป็นอย่างหนัก ส่วนความรักช่วงนี้ถ้าแอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจเพราะว่าเขาไม่มีใจให้เรา ส่วนคนที่มีปัญหากันอยู่ ระวังคำพูดให้มากมินั้น ยากนักที่จะกลับมารักใคร่กันดังเดิม ส่วนรักของหนุ่มสาวจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามา เพราะว่าต่างคนต่างไม่ยอมให้กัน ดังนั้นถ้ายืดหยุ่นกันบ้างรักจะไปได้ดี ควรหาโอกาสไปไหว้พระไหว้เจ้า ทำบุญตักบาตร เผื่อดวงจะหนุนส่งให้รักราบรื่นขึ้น

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups)  ช่วงเดือนนี้สถานการณ์ทั่วๆไปของคุณจะเป็นไปด้วยดี โดยเฉพาะด้านความรัก สำหรับหนุ่มสาวโสด จะมีคนมาแอบชอบเราหลายคน จนคิดไม่ถูกว่าใครคือคนที่ใช่ ส่วนที่มีครอบครัวจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ต่างคนต่างเข้าใจกันมากขึ้น บางรายบุตรลูกหลานจะนำความสำเร็จชื่นใจมาให้ ส่วนการเงินคุณจะมีโชคลาภจากญาติพี่น้อง ทำให้เงินทองที่เคยติดขัด เริ่มคล่องมือขึ้นเสียที ส่วนที่เดินทางไกล งวดนี้คุณจะมีโชคลาภติดมือมา ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญเพื่อเป็นการเสริมดวงต่อตนเอง ด้านการงานคุณจะมีโชคช่วย ทำให้ผลงานเกินหน้าเกินตาคนอื่น จนเป็นที่หมั่นไส้ของเพื่อนร่วมงาน และที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ คราวนี้คุณจะสมหวังดังใจคิด ได้งานดีผลตอบแทนสูง ส่วนที่คิดหวังจะมีงานส่วนตัวคุณจะมีผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม ทำให้สมหวังเสียที

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม )

อิทธิพลของไพ่ราชินี (The Empress)  คุณราศีนี้จะโดดเด่นในความรัก สำหรับคนโสดแล้วชีวิตที่เคยเงียบเหงา จะได้พบคนที่ถูกใจและใช่เลยว่าเป็นคู่แน่แท้ ส่วนคนที่มีครอบครัวรักจะแน่นแฟน เพราะคุณจะมีโซ่ทองคล้องใจเพิ่มขึ้น และคนที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้ จะมีผู้ใหญ่เป็นกาวใจให้ ด้านเงินทองคุณจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองที่เคยตึงมือเริ่มผ่อนคลายเสียที และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะโชคดีลูกหนี้เอาเงินมาคืนให้อย่างเกินคาด ด้านการงานคุณที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ คุณจะได้งานถูกใจและผลตอบแทนดี และที่ว่างงานอยู่จะได้งานทำกับเขาเสียที ส่วนที่เป็นนายตนเองปัญหาที่เกิดจะเคลียร์ได้อย่างดี และคนที่มีหุ้นส่วนจะทำงานเข้าขากันได้เป็นอย่างดีในช่วงนี้ ทำให้ชีวิตช่วงนี้ดูมีความสุขและราบรื่นกว่าช่วงก่อน เมื่อโชคดีแล้วควรไปทำบุญ ด้วยการบริจาคเงินให้แก่เด็กยากจน เป็นการเสริมดวงเราให้เฮงตลอดไป

ราศีมังกร (15 มกราคม -12 กุมภาพันธ์ )

อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (KIng of cups)  ช่วงนี้คุณจะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ ได้มีโอกาสทำงานใกล้ชิด จนเป็นที่เกรงอกเกรงใจของเพื่อนร่วมงาน และคนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ ช่วงนี้เป็นโอกาสดีในการโยกย้าย เพราะจได้งานที่มีความก้าวหน้าและมั่นคงกว่าเดิม ส่วนคนที่ทำงานอิสระจะมีโอกาสดีในการลงทุนเพิ่ม และมองดูกิจการจะไปได้ดีในอนาคต และบางรายจะได้รับการสนับสนุนจากครอบครับว จนทำให้กิจการไปได้ดีเกินคาด ส่วนการเงินเป็นช่วงขาขึ้น มีเงินเข้ามาหลายทาง โดยเฉพาะคนที่รักการเสี่ยง ถ้าไม่โลภมากเกินคุณจะมีเงินก้อนเข้ามา ส่วนคนที่เป็นหนี้สิน สบายใจได้คุณจะเคลียร์ได้ลงตัว ส่วนความรักช่วงนี้ คนที่พบรักใหม่ แม้ว่าวัยจะห่างกัน ความสัมพันธ์ขั้นต่อไปจะดีขึ้น ดังนั้นอย่าคิดมากในการคบหา และครอบครัวที่อยู่กันมานาน ปัญหาที่เกิดผู้ใหญ่จะเป็นกาวใจประสานให้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)

อิทธิพลของไพ่โลก (The World)  ช่วงเดือนนี้คุณจะมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา อย่างไม่คาดฝัน บางรายจะได้รับโชคจากการเดินทางไกล รวมถึงคนที่อยู่ไกลต่างแดนจะนำโชคลาภมาให้ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มคล่องมือเสียที และคนที่เล่นห้นดวงดีมีเงินก้อนใหญ่ ส่วนการงานช่วงนี้คุณมีงานเข้าได้รับการส่งเสริมจากเจ้านาย ทำให้มีบทบาทสำคัญในหน่วยงาน แต่ก็ควรระวังเพราะจะเป็นที่เขม่น ของเพื่อนร่วมงานที่คอยจ้องแทงข้างหลัง คนที่สมัครงานไว้จะสมหวังได้งานที่มีผลตอบแทนสูง เป็นที่น่าพึงพอใจ ส่วนความรักต้องบอกว่าถึงจุดสุกงอมแล้ว สำหรับคนที่คบหากันมานาน จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และที่พบรักใหม่ จะเป็นรักที่ถูกใจ มีแนวโน้มที่ดีว่าจะไปได้ยาว ส่วนรักของวัยรุ่น ควรระวังอย่าเผลอตัวเผลอใจไป มิฉะนั้นจะเสียชื่อเสียงมีผลเสียต่ออนาคตการเรียนของคุณ ฃ่วงนี้ถ้ามีโอกาส ควรหาเวลาด้วยการไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาเสียบ้างจะเป็นการดี ต่อตัวเรา

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือดาบ (Knight of Swords)  คุณราศีนี้ด้านการงานควรระวังจะมีเหตุขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ควรต้องรู้จักเก็บอารมณ์เสียบ้าง มิฉะนั้นคนจะมองเราในแง่ลบ และจะมีผลเสียระยะยาวต่ออนาคตการงานของคุณ และที่มีที่มีงานส่วนตัวควรระวังความคิดตนเองไว้บ้าง อย่ามั่นใจตนเองมากเกินมินั้นงานจะมีปัญหาอย่างหนัก ส่วนความรักสำหรับคนที่มีครอบครัว จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เพราะต่างคนต่างกดดันก็เลยไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน และรักของคนโสดช่วงนี้ เพราะนิสัยที่เอาแต่ใจของเรา จะทำให้เกิดการปีนเกลียวกับคนที่เริ่มมี ใจให้กันบ้าง ช่วงนี้การเงินของคุณควรระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด รวมทั้งจะเสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนโชคลาภไม่ค่อยมี ดังนั้นอย่าคาดหวังอะไรมากนักกับการเสี่ยง และคนที่เป็นเจ้าหนี้ควรต้องทำใจกับการถูกทวงถาม เล่นเอาเครียดจัดน่าดู ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาเผื่อจะมีอะไรดีชึ้นมาบ้างกีบชีวิตของตนเอง

……………………………………………………………………………………………………

สำหรับท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ต้องการดูดวงส่วนตัวหรือเรียนไพ่ยิปซี กับ อ.กิติคุณ พลวัน  สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 089-491-4400, 1900-108-059 www.baanpayakorn.com Copyright © 2010 All Rights Reserved.