ReadyPlanet.com
dot dot
dot
กลับหน้าหลัก
dot
bulletกลับสู่หน้าหลักเว็บบ้านพยากรณ์
dot
บริการของเรา
dot
bulletคอร์สไพ่ยิปซี ทีเดียวเซียน
bulletคุยกับนักพยากรณ์
bulletรับจัดงานEvent
bulletดูดวงผ่าน SMS
bulletรับสมัครหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletไพ่ยิปซี อี้จิง เซียมซี
bulletสินค้าบ้านพยากรณ์
bulletระบบ1900-108-059
bulletฟังเพลงออนไลน์
dot
สอนดูดวงออนไลน์
dot
bulletสอนดูฮวงจุ้ย
bulletสอนดูยูเรเนียนออนไลน์
bulletสอนทำนายลายมือ
bulletสอนไพ่ยิปซีออนไลน์
dot
เว็บบอร์ด
dot
bulletเช็คดวงฟรี 1 คำถาม กับบ้านพยากรณ์
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletประวัติบ้านพยากรณ์
bulletหมอดูบ้านพยากรณ์
bulletเกี่ยวกับอ.กิติคุณ พลวัน
bulletบทสัมภาษณ์อ.กิติคุณ
bulletบทสัมภาษณ์อ.นก ยิปซีดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์พ่อมดพยากรณ์
bulletบทสัมภาษณ์อ.ธีระ พึ่งนิล
bulletบทสัมภาษณ์อ.โด่ง ดวงดาว
bulletบทสัมภาษณ์โหนบ้านนอก
dot
แนะนำหมอดูโดน
dot
bulletอ.ธีระ พึ่งนิล
bulletหมอซัน
bulletแบงค์ทาโรท์
bulletอ.เต่า หมอดูความรัก
bulletพ่อมดพยากรณ์
bulletอ.เต๋อ ยิปซีพยากรณ์
bulletอ.กิติคุณ พลวัน
dot
Newsletter

dot
bulletโฆษณากับเว็บบ้านพยากรณ์
dot
โฆษณาและแลกลิ้งค์
dot
bulletแลกลิ้งค์กับบ้านพยากรณ์
dot
ทำนายดวงแบบต่างๆ
dot
bulletดวงรายสัปดาห์
bulletดวงรายเดือน
bulletดวงปี2555
bulletดวงปี2553
bulletทำนายความรัก
bulletแบบทดสอบ ทายนิสัย ดวงทั่วไป
bulletทำนายดวง 12 ราศีแบบจีน
bulletดวง 12 ราศี แบบชาย-หญิง
bulletทำนายดวงดารา
bulletทำนายฝัน
bulletทำนายสด
dot
รวมบทความต่างๆ
dot
bulletรวมบทความจากหมอดู
bulletบทความแนะนำร้านอาหาร
bulletรวมเรื่อง-รูป สยองขวัญ
dot
เว็บเพื่อนบ้าน
dot
bulletกูสยาม
bulletพยากรณ์
bulletมหาหมอดู
bulletชมรมโหรประยุกต์
bulletซีทาโรท์
bulletไทยทาโรท์มาสเตอร์


@ นานาสาระ @
@ เว็บพันธมิตร @


thaiholyname.com
ดูดวง


eXTReMe Trackerเส้นทางชีวิตของหมอดู
เส้นทางชีวิตของหมอดู

 


เส้นทางชีวิตของหมอดู โดย หมอ เอ ยิปซีเลิฟเวอร์

คนเราทุกคนมีวิถีทาง แนวทางในการดำเนินชีวิตไม่เหมือนกัน บางคนรวยมีเงิน ทรัพย์สินมากมาย แต่ไม่มีความสุข สุขภาพไม่แข็งแรง บางคนไม่ได้มีเงินทองมากมาย แต่ก็มีความสุขอยู่อย่างพอเพียงครอบครัวรักใคร่กันดี การดำเนินชีวิตก็มีความสุข 

ส่วนตัวผม เกิดในครอบครัวฐานะธรรมดาทั่วไป แต่ครอบครัวผมเป็นครอบครัวใหญ่ ก็มีบ้างที่ขัดแย้งกัน แต่เราก็มีความสุขร่วมกัน รวมไปถึงมีทั้งความทุกข์ร่วมกัน แต่ก็รักใคร่กันดี

ผมเองก็เช่นเดียวกันกับคนธรรมดาทั่วไป มีวิถีชีวิตธรรมดา และไม่เคยมีความคิดว่าตัวเราเก่งหรือดีเลิศกว่าใครๆ และไม่ใช่ผู้วิเศษมาจากไหน มีถูกมีผิดเหมือนทุกๆท่าน ผมเองเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานอยากให้มีชีวิตดีๆแต่ก็ขอให้มีแบบพอที่เราดูแลครอบครัวของผมให้อยู่ดีมีสุขได้ก็พอ ผมก็เคยมีความฝันอันยิ่งใหญ่เหมือนๆคนทั่วๆไป อยากเป็นดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียง แต่แล้วก็พลิกผันตลบไป เพราะชีวิตจริงมันไม่ใช่ความฝัน มีล้มลุกคลุกคลาน มีผิดหวังและล้มเหลว แต่ผมไม่คิดจะยอมแพ้ต่อโชคชะตาอยู่แล้ว เราต่างหากเป็นผู้กำหนดดวงชะตาตัวเอง ผมเคยถึงขั้นไม่มีงานทำ เคว้งคว้าง ค้นหาตัวเองอยู่นานสองนานเหมือนกันกว่าจะค้นหาตัวเองที่ลงตัวเป็นตัวเองแบบนี้ได้ 

ผมเป็นคนที่ชื่นชอบในวิชาโหราศาสตร์มาตั้งแต่เด็กช่วงเริ่มๆเข้าวัยรุ่น แต่ก็รู้แบบงูๆปลาๆเล็กน้อยเท่านั้น เพราะแค่อยากจะดูหรือรู้ดวงตัวเองว่าช่วงนั้นๆเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็ยังไม่จริงจังอะไรมากมาย และไม่คิดว่าจะมายึดเป็นอาชีพนักพยากรณ์หรือหมอดูด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจับพลัดจับผลูมายังไงถึงได้มาเป็นหมอดูได้ไงก็ไม่รู้สิครับ 555

หลายท่านคงอยากจะรู้สินะครับว่าส่วนใหญ่คนที่เป็นหมอดูเนี่ยเขามีเส้นทางดำเนินชีวิตกันอย่างไร ทำไมถึงได้มาเป็นหมอดูนักพยากรณ์ สำหรับผมแล้วมาจากความบังเอิญและโอกาสดีๆที่มีเข้ามาหา และผมก็ขอคว้าโอกาสดีๆนี้เอาไว้ครับ

แรกเริ่มเดิมทีผมมีความไฝ่ฝันอยากมีกิจการการค้าเป็นของตัวเอง อยากมีเงินเยอะๆอยากทำงานสบายๆ ก็ทำโน่นนี่นั่นมาเรื่อยๆ เคยทำงานเป็นพนักงานในโรงงานการ์เม้นท์ เคยเป็นคนว่างงานเพราะไปมีปัญหากับผู้จัดการแล้วก็ลาออก แต่ก็กลัวว่าจะเจอเหมือนเดิมๆอีก ก็เลยไม่อยากกลับไปทำงานแบบเดิมๆอีก พยายามจะเปลี่ยนแนว ด้วยการไปหาเรียนวิชาชีพต่าง เรียนซ่อมคอมฯ เรียนออกแบบเว็บไซต์ เรียนวิชาชีพทำอาหารต่างๆแต่ก็ไม่ได้ใช้ เพราะมันยังไม่ใช่ตัวเราและโอกาสยังไม่เอื้ออำนวย แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผมชอบใจ ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมากนั่นคือวิชาศาสตร์การพยากรณ์ด้านต่างๆ โดยเฉพาะวิชาศาสตร์แห่งการทำนายด้วยไพ่ทาโร่ต์ และอื่นๆที่ผมมีติดตัวและศึกษาเพิ่มเติมมาตลอด ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เคยเมินมาตลอด แถมยังแอนตี้เอามากๆ และไม่คิดว่าจะมายึดอาชีพนี้ด้วย แต่กลายเป็นว่าสิ่งเหล่านี้เป็นอาชีพที่ผมทำมาหาเลี้ยงชีพด้วยความสุจริตใจและไม่ได้ไปหลอกลวงเอาเงินใครๆเขามา ซึ่งผมขอบอกตามตรงผมก็ทำไม่เป็น และไม่คิดจะทำด้วย โดยเฉพาะอย่ายิ่งถ้าจะให้ไปทำพิธีกรรมเสดาะเคราะห์แก้กรรม แก้ดวงชะตาใครๆ อย่างเช่นคนเคยทำแท้ง เป็นชู้กับคนอื่นๆ ผัวหายเมียหนี ผมทำไม่เป็นและไม่คิดจะทำด้วย สิ่งที่หลอกลวงใครๆน่ะครับ กรรมน่ะมีจริง แต่ก็ต้องไม่เอาเรื่องความเชื่อมาหลอกลวงใครๆในทางที่ผิดด้วยนะครับ 

แรกเริ่มเดิมทีผมก็เริ่มจากทำนายดวงตัวเอง ทำนายให้คนรอบข้าง คนใกล้ตัวและจากนั้นก็ทำนายให้ใครๆเรื่อยมา จนกระทั่งได้มาพบมาเรียนรู้จากท่านอ.กิติคุณ พลวัน ก็ได้มีโอกาสดีๆเข้ามาหาอยู่เสมอ จนได้มาทำงานกับเครื่องชิเซโด้ โดยคำแนะนำของอ.มงคล ให้ได้รู้จัก และได้เข้าไปทำการทดสอบฝีมือ จนได้มาทำงานกับเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังระดับโลกอย่างชิเซโด้ ซึ่งก็เป็นโอกาสที่ดีๆมากๆครับ และทำให้ผมได้มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ต่างๆที่ผมยังไม่เคยได้ไปเช่นประเทศเพื่อนบ้าน และได้ดูดวงให้กับลูกค้าที่มีระดับ ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่เพิ่มมากขึ้น แต่ผมก็รับดูให้กับลูกค้าทั่วไปอยู่เรื่อยๆนะครับ 

เคยมีอาจารย์หลายท่านได้เคยทำนายทายทักผมเอาไว้นานแล้วเหมือน ว่าจะได้เดินทางไปไหนมาไหนตลอด แถมยังจะได้ไปต่างประเทศ และบอกว่าผมจะเป็นที่รู้จักของใครๆหลายๆคน เมื่อก่อนนั้นผมก็ไม่เคยเชื่อนะว่าอย่าผมน่ะเหรอจะได้ไปสถานที่ไหนๆ รวมถึงต่างประเทศ แต่ตอนนี้ได้ไปแล้ว ได้พิสูจน์กับตัวเองแล้วว่าวิชาโหราศาสตร์เนี่ยสามารถบอกแนวทางชีวิตเราได้จริงครับ แต่ต้องอยู่ในกรอบในหลักการการ และต้องรู้จริงไม่ใช่มาทำอวดเก่งอวดกอุตริว่าข้านี่แน่กว่าใครๆ ระวังเถอะคนที่คิดแบบนั้นมีแต่จะตกลงมาเจ็บหนักครับ


หมอ เอ ยิปซีเลิฟเวอร์Copyright © 2010 All Rights Reserved.